Liên đoàn Lao động thành phố Tây Ninh tổ chức hội nghị sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm và tổng kết hoạt động “Tháng công nhân” năm 2022.

Thứ tư - 29/06/2022 20:27 307 0

Sáng ngày 15/6 Liên đoàn Lao động thành phố Tây Ninh tổ chức hội nghị sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm và tổng kết hoạt động “Tháng công nhân” năm 2022.

Trong 6 tháng đầu năm 2022, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Thành phố đã tập trung chỉ đạo các Công đoàn cơ sở trực thuộc tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng cho đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động như: tiếp tục duy trì các tổ góp vốn không tính lãi trong cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và nhà trường với tổng số tiền hơn 2,2 tỷ đồng; tổ chức thăm hỏi, động viên đoàn viên ốm đau, bệnh tật, có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền gần 70 triệu đồng. Ngoài ra, nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm dần năm 2022 từ nguồn kinh phí vận động, Liên đoàn Lao động Thành phố và các Công đoàn cơ sở trực thuộc cũng đã chủ động phối hợp cùng các chính quyền địa phương trao tặng hàng trăm phần quà cho công đoàn viên, người lao động với tổng kinh phí hơn 2 tỷ đồng. Đặt biệt trong thời gian qua Liên đoàn Lao động Thành phố đã hỗ trợ hơn 700 triệu đồng cho hơn 500 đoàn viên công đoàn bị nhiễm Covid-19.

Liên đoàn Lao động thành phố Tây Ninh tổ chức hội nghị sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm và tổng kết hoạt động “Tháng công nhân” năm 2022.

Bên cạnh đó, việc tổ chức và tham gia các phong trào thi đua trong thời gian qua đã được các cấp công đoàn thường xuyên quan tâm, tham gia đầy đủvà đã nhận được nhiều giấy khen, phần thưởngcủa các cấp, các ngành phát động.

Bà Phan Thị Hồng Đào – Phó chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Công đoàn và hưởng ứng “tháng công nhân” năm 2022.

          Trong “Tháng công nhân” năm 2022 vừa qua với chủ đề “Công nhân Việt Nam: Tiên phong, sáng tạo, trách nhiệm, an toàn, thích ứng” đã nhận được sự hưởng ứng tham gia tích cực của các Công đoàn cơ sở. Tổ chức các chương trình hỗ trợ, tặng quà cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn được nhiều phần quà thiết thực và ý nghĩa với tổng trị giá hơn360 triệu đồng; tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tuyên truyền đã thu hút đông đảo công đoàn viên tham gia.

Bà Đinh Thị Dương Thúy – Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Tây Ninh trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Công đoàn và hưởng ứng “tháng công nhân” năm 2022.

          Dịp này Liên đoàn Lao động Thành phố cũng đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Công đoàn và hưởng ứng “tháng công nhân” năm 2022./.

Hà Nam

File đính kèm

  Ý kiến bạn đọc

CHUYÊN ĐỀ
Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập20
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm13
  • Hôm nay2,818
  • Tháng hiện tại182,870
  • Tổng lượt truy cập3,679,338
Thư viện ảnh
tptn-2.jpg 8.png 9.png 10.png vong-xoay.jpg dinh-nui-ba-den.jpg Hoa-1.jpg tptn-1.jpg hoa-tren-nui-ba-3.jpg 7.png 4-1.png 5.png 6.png 3.png 2.png 1.png
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây