Thành ủy Tây Ninh công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Thứ ba - 06/08/2024 16:37 66 0

Ngày 5.8, Ban Thường vụ Thành uỷ Tây Ninh tổ chức công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Đến dự và trao quyết định có ông Lê Minh Thế- Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ.

Lãnh đạo Thành uỷ trao quyết định công tác cán bộ tại phường 2

Theo đó, Ban Thường vụ Thành uỷ quyết định, ông Nguyễn Vĩnh Hưng- Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường 2 thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và Bí thư Đảng uỷ phường 2, nhiệm kỳ 2020-2025; điều động đến công tác và bổ nhiệm giữ chức Trưởng Ban Dân vận Thành uỷ. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Luân chuyển bà Huỳnh Thị Kim Oanh- Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Tây Ninh đến công tác tại phường 2, chỉ định bổ sung vào Ban Chấp hành Đảng bộ, tham gia Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng uỷ phường 2, nhiệm kỳ 2020-2025.

Lãnh đạo Thành uỷ trao quyết định công tác cán bộ tại xã Tân Bình

Luân chuyển bà Phạm Kim Uyên- Chánh Văn phòng HĐND và UBND Thành phố đến công tác tại xã Tân Bình, chỉ định bổ sung vào Ban Chấp hành Đảng bộ, tham gia Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng uỷ xã Tân Bình, nhiệm kỳ 2020-2025.

Bí thư Thành uỷ Lê Minh Thế trao quyết định công tác cán bộ tại Ban Dân vận Thành uỷ và Hội LHPN Thành phố

Tiếp nhận bà Lê Thị Ngọc Diễm- Thành uỷ viên, Trưởng Phòng Văn hoá và Thông tin Thành phố đến công tác tại Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố. Các quyết định có hiệu lực thi hành từ ngày 5.8.2024.

Phát biểu chúc mừng các đồng chí được luân chuyển, điều động, bổ nhiệm, ông Lê Minh Thế- Bí thư Thành uỷ đề nghị trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, sở trường công tác, cùng tập thể đơn vị công tác đoàn kết nhất trí nội bộ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Linh Thuỳ

Tác giả: Nhân Phụng (tổng hợp)