TP. Tây Ninh: Trao quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo

Thứ sáu - 26/07/2024 09:43 41 0

(CTTĐTTPTN) - Chiều ngày 25.7, UBND thành phố Tây Ninh tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo Thành phố. Đến dự và trao quyết định có bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Phó Chủ tịch UBND Thành phố.

TP. Tây Ninh: Trao quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo

Theo quyết định bổ nhiệm chức vụ công chức lãnh đạo của UBND Thành phố, bổ nhiệm ông Ma Hữu Nghĩa – Chuyên viên Phòng Tài chính – Kế hoạch giữ chức Phó Trưởng Phòng Tài chính – Kế hoạch Thành phố kể từ ngày 22/7/2024, thời gian giữ chức vụ là 05 năm.
Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Phó Chủ tịch UBND Thành phố chúc mừng và đánh giá cao năng lực của ông Ma Hữu Nghĩa. Mong muốn trên cương vị mới ông Ma Hữu Nghĩa tiếp tục nỗ lực, phát huy kinh nghiệm, sở trường công tác lãnh đạo, điều hành đơn vị, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Nhân Phụng

Tác giả: Nhân Phụng (tổng hợp)