Thành phố Tây Ninh tuyên truyền pháp luật về phòng, chống ma túy cho học sinh dân tộc

Thứ tư - 17/06/2020 00:00 163 0
Tối ngày 10/6, tại Trường THPT Dân tộc Nội trú Tây Ninh, Phòng Tư pháp Thành phố Tây Ninh phối hợp với Thành đoàn Tây Ninh tổ chức diễn đàn tuyên truyền pháp luật về phòng chống ma túy trong đoàn viên, học sinh nhà trường.

Tại diễn đàn, các bạn đoàn viên, học sinh nhà trường được nghe cán bộ Phòng Phổ biến giáo dục pháp luật – Sở Tư pháp tỉnh tuyên truyền một số nội dung cơ bản của Luật Phòng chống ma túy, quy định xử phạt về tội phạm ma túy, người sử dụng  ma túy, các biểu hiện nhận biết người sử sụng ma túy, cũng như tác hại của ma túy đối với sức khỏe người sử dụng và tình hình an ninh trật tự xã hội tại địa phương. 

Sau khi nghe tuyên truyền, đoàn viên, học sinh nhà trường sôi nổi tham gia trả lời các câu hỏi tìm hiểu pháp luật về các nội dung được tuyên truyền.

20200610_193801.jpg
 Bí thư chi đoàn các lớp của nhà trường  cam kết 

Cũng tại diễn đàn, bí thư chi đoàn các lớp của nhà trường đã ký cam kết 3 không "không thử, không giữ, không sử dụng ma túy". Qua đó, nhằm nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm của đoàn viên, học sinh sinh nhà trường tích cực tham gia thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng chống ma túy trong trường học, góp phần xây dựng trường học nói không với tệ nạn ma túy.

Nhật Quang

 

 


  Ý kiến bạn đọc

Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay338
  • Tháng hiện tại113,995
  • Tổng lượt truy cập1,791,380
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây