Thành phố Tây Ninh tổ chức “ Đêm hội Trung thu – Trăng sáng quê em”

Thứ tư - 14/09/2016 17:00 102 0

Thành phố Tây Ninh tổ chức  “ Đêm hội Trung thu – Trăng sáng quê em”

Nhằm đem đến cái Tết Trung thu vui tươi cho các em thiếu nhi, tối ngày 13-9, Đoàn Thanh niên CSHCM Thành phố phối hợp với Liên Đoàn Lao động Thành phố, Phòng Lao động – Thương binh và xã hội Thành phố tổ chức “ Đêm hội Trung thu – Trăng sáng quê em”.

Tại đêm hội, các em được tham gia những trò chơi dân gian và thưởng thức các món ăn ngon từ Hội chợ ẩm thực. Bên cạnh đó, các em được nghe thư của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh chúc Tết Trung thu năm 2016.

DSC05221.JPG

Các em tham gia trò chơi

DSC05324.JPG

Bà Đặng Thị Hồng Sa - Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch UBND tỉnh

Đồng thời, các em còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi nổi, mang ý nghĩa của Tết thiếu nhi như: trống lân khai hội, múa rước đèn trung thu, biểu diễn thời trang, ảo thuật, …

DSC05340.JPG

Tiết mục trống lân

DSC05396.JPG

Tiết mục ảo thuật

Dịp này, có 300 em thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn và các em là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ở các Công đoàn Cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động Thành phố được tặng quà Tết Trung thu gồm bánh trung thu, lồng đèn, sữa. Kinh phí tổ chức " Đêm hội Trung thu – Trăng sáng quê em" là 35 triệu đồng do Đoàn Thanh niên CSHCM Thành phố phối hợp với Liên Đoàn Lao động Thành phố vận động các doanh nghiệp hỗ trợ.

DSC05427.JPG

Ông Nguyễn Văn Bảo - Trưởng Ban Dân vận Thành ủy tặng quà cho các em

DSC05418.JPG

Ông Nguyễn Hoàng Nam - Chủ tịch UBND Thành phố tặng quà cho các em​