Giao lưu bóng chuyền giữa thanh niên thành phố Tây Ninh và huyện Romeas Haek (tỉnh Svay Rieng, Campuchia)

Thứ hai - 12/09/2016 01:00 956 0

Nhân kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam(Hội LHTN Việt Nam) (15/10/1956 – 15/10/2016), sáng ngày 10/9, tại xã Biên Giới (huyện Châu Thành, Tây Ninh), Hội LHTN Việt Nam Thành phố Tây Ninh tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa thanh niên Thành phố với thanh niên huyện Romeas Heak (tỉnh Svay Rieng, vương quốc Campuchia).

IMG_5678.JPG

Thanh niên 2 đơn vị tham gia thi đấu

Đây là lần đầu tiên Hội LHTN Việt Nam Thành phố tổ chức hoạt động giao lưu thể thao với thanh niên vương quốc Campuchia. Với hoạt động này, Hội LHTN Việt Nam Thành phố mong muốn tạo điều kiện cho thanh niên Thành phố có dịp gặp gỡ, giao lưu thể thao với những thanh niên nước bạn, nhằm thắt chặt tình cảm đoàn kết, gắn bó hữu nghị, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa thanh niên hai địa phương cũng như hai quốc gia.

Cũng tại buổi giao lưu, Hội LHTN Việt Nam Thành phố tặng quà lưu niệm cho thanh niên huyện Romeas Heak và Hội LHTN xã Biên Giới (huyện Châu Thành).

IMG_5725.JPG

Anh Lê Tấn Phát -  Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Thành phố (bìa phải) tặng tranh thư pháp cho

thanh niên huyện Romeas Heak và Hội LHTN xã Biên Giới (Châu Thành)

IMG_5688.JPG