Giai điệu Phương Nam lần thứ 52 - Tây Ninh 180 năm tình đất tình người

Thứ bảy - 10/09/2016 23:00 135 0

Giai điệu Phương Nam lần thứ 52 - Tây Ninh 180 năm tình đất tình người

Nằm trong các hoạt động chào mừng Tây Ninh 180 năm hình thành và phát triển, tối ngày 9/9/2016 tại sân vận động tỉnh Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh phối hợp với Đài Truyền hình Tp. HCM và các Đài Phát thanh và Truyền hình trong khu vực tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Giai điệu Phương Nam lần thứ 52 - Tây Ninh 180 năm tình đất tình người”.

Đến dự có đồng chí Trần Lưu Quang-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng-Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo tỉnh, nguyên lãnh đạo tỉnh; các vị khách quốc tế.

sankhaumodau.jpg

sankhaumodau2.jpg

Tiết mục sân khấu hóa mở đầu chương trình

daibieu.jpg

Đại biểu tham dự

PCTNgockhaimac.jpg

Đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc-Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh phát biểu khai mạc

Chương trình nghệ thuật với các tiết mục sân khấu hóa, ca nhạc tổng hợp tái hiện lại một cách sinh động sự hình thành và phát triển của tỉnh Tây Ninh trong suốt chặng đường lịch sử 180 năm; thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn và sự tri ân sâu sắc của đảng bộ, chính quyền và nhân dân Tây Ninh gửi đến các bậc tiền nhân đã có công đi khai hoang, mở cõi, cùng các anh hùng liệt sĩ, đồng bào đã anh dũng chiến đấu hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc cũng như trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

sk.jpg

sk2.jpg

sk3.jpg

canhac.jpg

canhac2.jpg

canhac3.jpg

canhac4.jpg

canhac5.jpg

canhac6.jpg

Các tiết mục ca nhạc tổng hợp

phaobong.jpg

phaobong1.jpg

phaobong3.jpg

​Kết thúc là chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật chào mừng Tây Ninh 180 năm hình thành và phát triển (1836-2016).

TV