Điện lực Thành phố tổng kết chương trình “ấp văn hóa, khu phố văn hóa tiết kiệm điện năm 2015”

Thứ năm - 28/07/2016 22:00 83 0

Sáng ngày 28/7/2016, Điện Lực Thành phố tổ chức hội nghị tổng kết chương trình ấp văn hóa, khu phố văn hóa tiết kiệm điện năm 2015 và phát động chương trình ấp văn hóa, khu phố văn hóa tiết kiệm điện năm 2016.

Đến dự có ông Nguyễn Hữu Mỹ, Phó Chủ tịch UBND Thành phố; ông Phạm Hoàng Khương, Trưởng phòng kiểm tra giám sát mua bán điện-Công ty Điện lực Tây Ninh và ông Lê Phước Lễ, Phó Giám đốc Điện Lực Thành phố.

Năm 2015, Điện Lực Thành phố đã phối hợp cùng các cơ quan, ban, ngành trên địa bàn Thành phố tổ chức chương trình ấp văn hóa, khu phố văn hóa tiết kiệm điện và chọn khu phố Hiệp Thạnh, khu phố Hiệp Nghĩa, phường Hiệp Ninh và ấp Tân Hòa xã Tân Bình là ấp, khu phố điểm triển khai chương trình tiết kiệm điện; triển khai phổ biến Chỉ thị 171 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện tiết kiệm điện, phương án tiết kiệm điện và các văn bản hướng dẫn tiết kiệm điện.

Qua đó, trong năm 2015, sản lượng điện thương phẩm là 203,4 triệu Kwh, đạt 105,10% kế hoạch giao, tăng 10,58% so năm 2014. Sản lượng điện thương phẩm phường Hiệp Ninh và xã Tân Bình hơn 39 triệu Kwh, tăng 3,63% so năm 2014.

IMG_4040.jpg

Ông Lê Phước Lễ, PGĐ Điện Lực Thành phố​ báo cáo tổng kết chương trình ấp, khu phố văn hóa tiết kiệm điện

Ngoài ra, Điện lực Thành phố cũng hỗ trợ cung cấp tài liệu cho các đoàn thể tuyên truyền tiết kiệm điện; lắp đặt pano tuyên truyền tiết kiệm điện tại các khu vực đông dân cư; phát tờ rơi tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả đến khách hàng sử dụng điện; tuyên truyền vận động hưởng ứng giờ trái đất nhằm từng bước nâng cao ý thức cộng đồng trong việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

Bên cạnh đó, Điện lực Thành phố cũng ký kết phối hợp triển khai thực hiện Chương trình ấp - khu phố văn hóa tiết kiệm điện với các cơ quan đoàn thể của Thành phố.

IMG_4048.jpg

Các tổ chức đoàn thể​ ký kết Chương trình ấp - khu phố tiết kiệm điện

IMG_4036.jpg

Ông Nguyễn Hữu Mỹ, Phó Chủ tịch UBND Thành phố phát biểu

IMG_4051.jpg

Ông Nguyễn Hữu Mỹ, Phó Chủ tịch UBND Thành phố trao giấy khen các cá nhân​

Dịp này, Công ty Điện lực Tây Ninh khen thưởng 6 cá nhân thực hiện tốt việc tiết kiệm điện năm 2015.

Phương Ngân