Hội khuyến học tỉnh, Thành phố Tây Ninh trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho học sinh nghèo hiếu học phường 3

Thứ sáu - 14/08/2015 18:40 91 0

Chiều ngày 13-8-2015, ông Lê Minh Thành – Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh cùng các vị lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh, Thành phố Tây Ninh và các mạnh thường quân đến dự lễ trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho các em học sinh nghèo hiếu học ở phường 3.

Ông Lê Minh Thành – Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh trao học bổng cho các em.

Có 50 suất học bổng được trao cho các em. Mỗi suất học bổng gồm 300.000 đồng và 10 quyển tập. Trong đó, Hội Khuyến học tỉnh vận động Công ty Mía đường Tây Ninh và bà Nguyễn Thị Liên, ở phường IV, thành phố Tây Ninh hỗ trợ 40 suất; còn lại 10 suất của Hội Khuyến học Thành phố Tây Ninh hỗ trợ, trích từ nguồn của Quỹ Hội khuyến học Thành phố.
    Qua đó nhằm động viên các em học sinh hoàn cảnh khó khăn học tập tốt hơn trong năm học mới.

Nhân dịp này, Hội Khuyến học Thành phố Tây Ninh cũng trao Quyết định công nhận cộng đồng khuyến học tốt cho khu phố 2 và khu phố 7, của phường 3./.

Quế Hương (Đài Truyền thanh TPTN)