Lãnh đạo Thành phố thăm, hỗ trợ hộ dân bị cháy nhà

Thứ năm - 04/08/2016 17:00 74 0

Lãnh đạo Thành phố thăm, hỗ trợ hộ dân bị cháy nhà

Chiều ngày 03-8, ông Nguyễn Hoàng Nam, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Tây Ninh cùng lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội Thành phố, lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường Hiệp Ninh đến thăm gia đình bà Nguyễn Thị Mới, ngụ khu phố Hiệp Lễ, phường Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh bị hỏa hoạn thiêu trụi căn nhà.

Căn nhà bị cháy rụi hoàn toàn

Trước đó, vào khoảng 18 giờ 30 phút ngày 02-8, người dân sống cạnh nhà bà Mới phát hiện căn nhà bốc cháy. Do căn nhà vách dán, mái lợp tôn, và những vật dụng trong nhà dễ bắt lửa nên chẳng mấy chốc cả căn nhà cháy bùng lên dữ dội. Lực lượng dân quân, công an phường cùng đến dập lửa chữa cháy. Khoảng 15 phút sau, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đến dập tắt ngọn lửa không để cháy lan sang các hộ lân cận.

May mắn trong lúc nhà bị cháy, bà Mới  cùng người nhà đi vắng nên không thiệt hại về người. Tuy được chữa cháy kịp thời nhưng căn nhà diện tích 60m2 đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Ước thiệt hại tài sản khoảng hơn 20 triệu đồng. Hiện, gia đình bà đang gặp rất nhiều khó khăn.

Ông Nguyễn Hoàng Nam, Chủ tịch UBND TPTN trao tiền hỗ trợ cho bà Mới​

Ông Nguyễn Hoàng Nam, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Tây Ninh thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn mà gia đình bà Mới đang gặp phải và trao số tiền 10 triệu đồng trích từ ngân sách Thành phố hỗ trợ gia đình giảm bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống.

Được biết, trước đó, ngay sau khi nhận được tin nhà bị cháy, lãnh đạo UBND phường Hiệp Ninh cùng ban ngành, đoàn thể phường và khu phố Hiệp Lễ đến thăm gia đình và hỗ trợ 2 triệu đồng từ ngân sách địa phương.

Xuân Vũ