Phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh tặng “Mái ấm tình thương” cho hộ nghèo

Thứ tư - 03/08/2016 18:00 73 0

Phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh tặng “Mái ấm tình thương” cho hộ nghèo

Nhằm giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có cuộc sống ổn định hơn, sáng ngày 03/8, UBND phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh tổ chức lễ trao tặng “Mái ấm tình thương” cho gia đình bà Phạm Thị Hương, sinh năm 1930, ngụ ở khu phố Ninh Trung, phường Ninh Sơn.

IMG_4220.JPG

Ông Trần Minh Trị - PCT UBND phường Ninh Sơn trao quyết định tặng nhà cho bà Hương

Gia đình bà Phạm Thị Hương thuộc diện hộ nghèo trung ương. Hiện bà Hương đã tuổi cao và sống một mình, mọi chi phí sinh hoạt phụ thuộc vào các con của bà đi làm gửi về. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình, Ban vận động Quỹ "Vì người nghèo" phường Ninh Sơn phối hợp với Hội Phụ nữ phường vận động Công ty TNHH Thái Nguyên Khang (ở khu phố Ninh Trung, phường Ninh Sơn) hỗ trợ 37 triệu đồng để xây tặng cho gia đình bà căn nhà mới. Căn nhà có diện tích 50 m2 với tổng kinh phí xây dựng 49 triệu đồng. Trong đó gia đình góp thêm 12 triệu đồng.

Dịp này, các ban, ngành, đoàn thể phường và khu phố cũng tặng cho gia đình bà Hương nhiều phần quà, chúc mừng gia đình có căn nhà mới.

IMG_4223.JPG

Ban Quản lý khu phố Ninh Trung tặng quà cho gia đình bà Hương

IMG_4222.JPG

Hội Phụ nữ phường Ninh Sơn tặng quà cho gia đình bà Hương