Thành đoàn Tây Ninh thăm, chúc tết chiến sĩ các chốt dân quân biên giới

Thứ tư - 18/01/2017 23:00 79 0

Thành đoàn Tây Ninh thăm, chúc tết chiến sĩ các chốt dân quân biên giới

​Trước thềm xuân mới Đinh Dậu 2017, ngày 18/01, Thành đoàn Tây Ninh phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố, Hội đồng đội Thành phố và Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố tổ chức đoàn đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ chốt dân quân thuộc các xã biên giới huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Chị Huỳnh Hồng Thu – Phó Bí thư Thành đoàn Tây Ninh tặng quà

cho chiến sĩ chốt dân quân Thành Tân

Đoàn do chị Huỳnh Hồng Thu – Phó Bí thư Thành đoàn Tây Ninh làm trưởng đoàn, cùng với các bạn đoàn viên, thanh niên Thành phố đến thăm Chốt Dân quân Thành Tân, ở xã Thành Long và Chốt dân quân Bố Lớn, ở xã Hòa Hội. Tại đây, các bạn đoàn viên, thanh niên Thành phố nghe cán bộ, chiến sĩ dân quân chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong công tác. Mặc dù còn những khó khăn về cơ sở vật chất và điều kiện sinh hoạt, nhưng các anh em chiến sĩ chốt dân quân vẫn đoàn kết, nỗ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giữ gìn an ninh trật tự xã hội, an toàn khu vực biên giới; bảo vệ sự bình yên cuộc sống của người dân trên địa bàn.

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt đoàn viên, thanh niên Thành phố, chị Huỳnh Hồng Thu – Phó Bí thư Thành đoàn Tây Ninh trao tặng các cán bộ, chiến sĩ chốt dân quân những phần quà Tết, chúc các chiến sĩ đón Tết Nguyên đán vui tươi, ý nghĩa; năm mới đạt nhiều thắng lợi trong công tác, xứng đáng với lòng tin của nhân dân, là lực lượng nòng cốt trong bảo vệ an ninh địa bàn dân cư tuyến biên giới.

Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện Xuân Biên giới của Thành đoàn Thành phố do Tỉnh đoàn phát động. Những ngày tiếp theo, đoàn sẽ tiếp tục đến thăm và chúc tết 4 chốt dân quân ở các xã biên giới còn lại. Trước đó, đơn vị đã tổ chức tổ chức tặng quà cho học sinh và khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, cho hơn 100 người dân xã Hoà Thạnh, huyện Châu Thành, Tây Ninh với tổng số tiền hơn 35 triệu đồng, giúp bà con nơi đây có thêm điều kiện đón tết vui tươi, đầm ấm hơn.

H.H