Thành ủy Tây Ninh đến dự và trao tặng huy hiệu 60 năm, 50 năm tuổi đảng

Thứ ba - 06/07/2021 06:00 48 0

Thành ủy Tây Ninh đến dự và trao tặng huy hiệu 60 năm, 50 năm tuổi đảng

Sáng ngày 26/6/2021, đồng chí Nguyễn Hồng Thanh-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy-Bí thư Thành ủy Tây Ninh đến dự và trao tặng huy hiệu 60 năm, 50 năm tuổi đảng đợt 19/5/2021 cho 3 đảng viên.

IMG_1919.jpg

Huy hiệu 60 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Văn Lượng tên gọi khác là Nguyễn Văn Hiểu, sinh năm 1942, quê quán xã Đôn Thuận, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh; sinh hoạt đảng tại chi bộ khu phố Ninh Đức, Đảng bộ phường Ninh Thạnh, Thành phố. Đảng viên Nguyễn Văn Lượng nguyên là chính trị viên xã đội Ninh Thạnh.

Huy hiệu 50 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Cao Hoài Ly tên gọi khác Nguyễn Văn Ly, sinh năm 1949, quê quán xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh; sinh hoạt đảng tại chi bộ khu phố Ninh Hòa, Đảng bộ phường Ninh Thạnh, Thành phố. Đảng viên Cao Hoài Ly nguyên là Chủ tịch Hội Nông dân huyện Hòa Thành.

Và Huy hiệu 50 tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Thị Thu, sinh năm 1951, quê quán phường An Tịnh, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh; sinh hoạt đảng tại chi bộ khu phố Ninh Trung, Đảng bộ phường Ninh Sơn, Thành phố. Đảng viên Nguyễn Thị Thu nguyên làm Giám đốc Sở Y tế Tây Ninh, nghỉ hưu năm 2006.

Đồng chí Nguyễn Hồng Thanh-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy-Bí thư Thành ủy Tây Ninh chúc mừng đảng viên được vinh dự nhận huy hiệu cao quý của đảng và mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, của gia đình, tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa, gương mẫu cho các thế hệ đảng viên đi sau noi theo.

Phương Ngân