Trường mầm non Vàng Anh, Thành phố được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Thứ ba - 17/01/2017 02:00 164 0

Sáng ngày 16/01/2017, trường mầm non Vàng Anh long trọng tổ chức lễ công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Tham dự có ông Dương Văn Sáu-Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh, ông Tạ Văn Hải-Phó Chủ tịch HĐND Thành phố, ông Nguyễn Hữu Mỹ-Phó Chủ tịch UBND Thành phố, ông Lê Minh Hoàng-Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể Thành phố, phường Ninh Thạnh, hiệu trưởng các trường trên địa bàn Thành phố.

IMG_5912.jpg

Ông Tạ Văn Hải-Phó Chủ tịch HĐND Thành phố tặng hoa chúc mừng nhà trường

Trường Mầm non Vàng Anh được thành lập năm 1978 với tên trường Mẫu giáo Ninh Thạnh, đến năm 2009 đổi tên là trường Mẫu giáo Vàng Anh, trường có hai cơ sở. Năm 2014 trường được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp đáp ứng yêu cầu trường chuẩn quốc gia và tập trung về một cơ sở nằm trên đường Trường Chinh thuộc khu phố Ninh Lợi, phường Ninh Thạnh, Thành phố.

Trong những năm qua, trường luôn được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự chỉ đạo sâu sát của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tây Ninh về mọi mặt, đặc biệt là sự quan tâm của lãnh đạo các cấp trong công tác đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ giảng dạy với tổng kinh phí hơn 14 tỷ đồng. Chế độ chính sách cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường luôn được đảm bảo đầy đủ, kịp thời.

Năm học 2016-2017 trường Mầm non Vàng Anh có 31 cán bộ giáo viên nhân viên, có 09 lớp, với tổng số học sinh là 289 cháu. Đội ngũ giáo viên của trường đều đạt chuẩn theo qui định đáp ứng hiệu quả công tác giảng dạy. Nhiều năm liền trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh và các đoàn thể đều đạt vững mạnh.

Với những nỗ lực phấn đấu của tập thể giáo viên và học sinh, Trường mầm non Vàng Anh được UBND tỉnh Tây Ninh ra quyết định công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

IMG_5919.jpg

Ông Dương Văn Sáu-Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Tại buổi lễ, ông Dương Văn Sáu-Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 của UBND Tỉnh cho nhà trường và biểu dương những thành tích đạt được của trường trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh một số nội dung cần thực hiện trong thời gian tới. Trường cần tập trung thực hiện có hiệu quả công tác phổ cập mẫu giáo 5 tuổi; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tâm gương đạo đức Hồ Chí Minh cùng các cuộc vận động của ngành; khuyến khích giáo viên tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn trên chuẩn ngày càng cao hơn.

IMG_5928.jpg

Ông Nguyễn Hữu Mỹ-Phó Chủ tịch UBND Thành phố phát biểu

IMG_5936.jpg

Đại biểu chụp hình lưu niệm