Triển khai Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp Quốc gia với chủ đề "Tự hào một dải biên cương" lần thứ III

Thứ ba - 07/05/2024 15:14 29 0

Thực hiện Công văn số 2933-CV/BTGTU ngày 15/4/2024 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về việc triển khai Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp Quôc gia với chủ đề Tự hào một dải biên cương lần thứ III (viết tắt là Cuộc thi), Ban Tuyên giáo Thành uỷ đề nghị các cơ quan, đơn vị, các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Thành uỷ thực hiện tôt các nhiệm vụ như sau:

1. Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố và các tổ chức chính trị - xã hội Thành phố
Chỉ đạo triển khai, hưởng ứng Cuộc thi; tổ chức đăng tải, tuyên truyền, phổ biến rộng rãi đến đông đảo cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trên địa bàn Thành phô biết và tích cực hưởng ứng, tham gia Cuộc thi.
2. Phòng Văn hoá và Thông tin Thành phố
Đăng tải nội dung thể lệ Cuộc thi trên Cổng thông tin điện tử; khuyến khích, động viên các phóng viên, cộng tác viên, hội viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành tham gia sáng tác các tác phẩm có chất lượng để tham gia Cuộc thi. Thực hiện tôt công tác triển khai, phổ biến cho lực lượng văn nghệ sĩ trên địa bàn tinh thần nội dung Cuộc thi và động viên, khuyến khích lực lượng văn nghệ sĩ tích cực tham gia Cuộc thi.
3. Trung tâm Văn hoá Thể thao và Truyền thanh thành phố
Tổ chức các hoạt động thông tin, tuyên truyền, cổ động trực quan để phát động, hưởng ứng Cuộc thi; Đăng tải, phát sóng, phát thanh, đưa tin nội dung thông tin Cuộc thi lan toả rộng rãi đến các tầng lớp Nhân dân, người yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh tích cực tham gia, hưởng ứng Cuộc thi; quan tâm hỗ trợ tuyên truyền Cuộc thi; vận động, động viên, tạo điều kiện thuận lợi để lực lượng phóng viên, người làm báo, cộng tác viên tham gia Cuộc thi.
4. Các chi, đảng bộ trực thuộc Thành uỷ
Đẩy mạnh việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật trong lĩnh vực văn hoá nghệ thuật đến các văn nghệ sĩ trên địa bàn.
Tham mưu thường trực cấp uỷ chỉ đạo việc triển khai thực hiện, phát động Cuộc thi, tạo điều kiện cho nhiếp ảnh gia chuyên và không chuyên tham gia, hưởng ứng Cuộc thi nhằm đạt kết quả cao, góp phần thành công cho Cuộc thi do Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với các ngành liên quan tổ chức.
Chi tiết thể lệ Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp Quốc gia với chủ đề "Tự hào một dải biên cương" lần thứ III xem TẠI ĐÂY.

Tác giả: Nhân Phụng (tổng hợp)