Thị xã tổ chức Hội thi tuyên truyền viên pháp luật giỏi về an toàn giao thông năm 2011

Thứ hai - 08/08/2011 23:55 42 0

Nhằm tạo điều kiện cho các tuyên truyền viên ở cơ sở có dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền về an toàn giao thông, sáng ngày 02-8, Hội đồng phối hợp công tác phổ biến, giáo dục pháp luật Thị xã và Ban An toàn giao thông Thị xã tổ chức hội thi tuyên truyền viên pháp luật giỏi về an toàn giao thông năm 2011. Tham gia hội thi có 8 đội với 40 tuyên truyền viên pháp luật đến từ các xã, phường trên địa bàn.
Mỗi đội trải qua 3 phần thi gồm: bốc thăm trả lời câu hỏi tìm hiểu các quy định trong Luật Giao thông đường bộ, Luật Giao thông đường thủy nội địa và các văn bản pháp luật khác về đảm bảo an toàn giao thông; thi hùng biện với chủ đề về an toàn giao thông, thể hiện kỹ năng tuyên truyền, vận động mọi người nâng cao ý thức chấp pháp luật về an toàn giao thông, từng bước kiềm chế, kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn; và thi diễn tiểu phẩm phê phán những thói hư, tật xấu, các hành vi vi phạm Luật Giao thông cũng như tuyên truyền một số quy định về đảm bảo an toàn giao thông.
Kết quả, Ban Tổ chức trao giải nhất tập thể cho đội phường 3, giải nhất cá nhân cho thí sinh Hà Thị Thu Oanh, đơn vị xã Ninh Thạnh. Ngoài ra, còn trao các giải nhì, ba và khuyến khích cho các cá nhân và tập thể tham gia hội thi. Sau hội thi, Thị xã sẽ tuyển chọn, thành lập 1 đội tham gia hội thi Tuyên truyền viên pháp luật giỏi về an toàn giao thông năm 2011 do tỉnh tổ chức trong thời gian tới./.

Ảnh: phần thi diễn tiểu phẩm của đội phường 3.

XUÂN VŨ