Thị xã trao quà trung thu và tặng tập cho học sinh người dân tộc

Thứ ba - 13/09/2011 23:55 41 0

Nhân dịp năm học mới và đón tết trung thu năm 2011, chiều ngày 9/9/2011, Công đoàn ngành giáo dục Thị xã kết hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh tổ chức tặng quà tết trung thu và tập cho các học sinh hoàn cảnh khó khăn và học sinh người dân tộc chăm ở trường tiểu học Vừ A Dính, phường 1 và dân tộc Khơme ở trường tiểu học Thạnh Tân B, Thị xã.
Tại mỗi nơi, thông qua đại diện nhà trường, đoàn đã gửi tặng cho các em học sinh quà gồm bánh kẹo, với tổng trị giá 1 triệu đồng, do công đoàn ngành giáo dục Thị xã trích kinh phí công đoàn mua tặng và tặng 400 quyển tập, do Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh vận động trường Âu Lạc, ở quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ.
Đây là việc làm có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các ngành các cấp nhằm giúp cho các trường có điều kiện tổ chức đón tết trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng nhất là các em người dân tộc thiểu số được hưởng một cái Tết trung thu trọn vẹn,./.

Phương Ngân