UBND thành phố Tây Ninh tổ chức thuyên chuyển và tiếp nhận viên chức ngành giáo dục  năm học 2024-2025

Thứ năm - 01/08/2024 15:34 1.040 0

(CTTĐTTPTN) - Nhằm sắp xếp, bổ sung, kiện toàn đội ngũ viên chức các trường học trực thuộc Ủy ban nhân dân thành phố đủ về số lượng và đảm bảo chất lượng. UBND thành phố Tây Ninh tổ chức thuyên chuyển và tiếp nhận viên chức ngành giáo dục năm học 2024-2025 cụ thể như sau:

I. NHU CẦU TIẾP NHẬN VIÊN CHỨC
Tổng số lượng người làm việc được giao 1.467 người
Số lượng người làm việc hiện đang có mặt 1.282 người
Số lượng người làm việc còn khuyết 185 người, trong đó: mầm non 55 người; tiểu học 64 người; trung học cơ sở 66 người.
Nhu cầu tiếp nhận viên chức giáo dục trên địa bàn thành phố Tây Ninh năm học 2024-2025 là 102 người, bao gồm các vị trí cụ thể:
- Các trường mầm non 26 người (giáo viên mầm non 26 người).
- Các trường tiểu học 23 người (giáo viên tiểu học 15 người; thư viện 7; văn thư 01; âm nhạc 03; kế toán 01 người).
- Các trường trung học cơ sở 49 người (giáo viên GDCD 02 người; Toán 09 người; Địa lý 07 người; Văn 09 người; Lịch sử 08 người; Hóa học 04 người; Sinh học 04 người; Mỹ thuật 02 người; Vật lý 02 người; Văn thư 01 người; Thư viện 01 người).

II. TIẾP NHẬN VIÊN CHỨC NGÀNH GIÁO DỤC NGOÀI THÀNH PHỐ VÀ NGOÀI TỈNH
1. Đối tượng
Giáo viên, nhân viên (gọi chung là viên chức ngành giáo dục) đang công tác trong các trường học trên địa bàn tỉnh Tây Ninh và ngoài tỉnh; có nguyên vọng được chuyển công tác đến các trường học thuộc Ủy ban nhân dân thành phố Tây Ninh.
2. Điều kiện, tiêu chuẩn
Viên chức ngành giáo dục thực hiện tiếp nhận về thành phố Tây Ninh đảm bảo các tiêu chuẩn sau:
-    Có trình độ chuyên môn Đại học trở lên.
-    Đã được bổ nhiệm vào chức danh nghề nghiệp viên chức.
-    Có sức khỏe để hoàn thành nhiệm vụ;
-    Có tuổi đời dưới 50 tuổi; trường hợp quá 50 tuổi, có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt do lãnh đạo UBND thành phố xem xét quyết định
-   Có hộ khẩu thường trú trên địa bàn thành phố Tây Ninh hoặc có chồng (vợ) hiện đang công tác ổn định tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố Tây Ninh hoặc các huyện, thị xã giáp ranh thành phố Tây Ninh.
- Có 02 năm liền hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên (tính đến thời điểm nộp hồ sơ tiếp nhận).
- Không trong thời gian thi hành kỷ luật hoặc đang thực hiện việc xem xét xử lý kỷ luật của cơ quan có thẩm quyền
3. Thành phần hồ sơ
Hồ sơ tiếp nhận bao gồm các thành phần sau (mỗi loại 01 bản):
(1) Đơn xin chuyển công tác theo mẫu (có ý kiến đồng ý của thủ trưởng đơn vị hoặc cấp có thẩm quyền quản lý).
(2) Phiếu đánh giá viên chức năm học 2022-2023, 2023-2024 đã được xếp loại (photo).
(3) Sơ yếu lý lịch có xác nhận của đơn vị: Mẫu HS02-VC/BNV ban hành kèm theo Thông tư số 07/2019/TT-BNV ngày 01/6/2019 của Bộ Trưởng Bộ Nội vụ Quy định về chế độ báo cáo thống kê và quản lý hồ sơ viên chức, được đơn vị sự nghiệp công lập trực tiếp quản lý xác nhận (bản chính).
(4) Văn bằng, chứng chỉ đào tạo, bồi dưỡng (photo công chứng).
(5) Quyết định tuyển dụng, quyết định bổ nhiệm vào ngạch viên chức, quyết định lương đang hưởng (photo công chứng).
(6) Phiếu khám sức khoẻ của Bệnh viện cấp quận, huyện, thị xã, thành phố trở lên (có giá trị trong vòng 06 tháng).

III. CHUYỂN CÔNG TÁC VIÊN CHỨC NGÀNH GIÁO DỤC TRONG VÀ NGOÀI THÀNH PHỐ
1. Đối tượng
Viên chức ngành giáo dục đang công tác tại các trường học trực thuộc Ủy ban nhân dân thành phố Tây Ninh.
2. Điều kiện, tiêu chuẩn
- Có thời gian tham gia công tác tại 01 trường học trên địa bàn thành phố Tây Ninh từ 05 năm trở lên (tính từ ngày tuyển dụng chính thức); trường hợp khác do lãnh đạo UBND thành phố xem xét quyết định.
- Có nguyện vọng xin chuyển công tác để gần gia đình hoặc lý do chính đáng khác.
3. Thành phần hồ sơ
(1) Đơn xin chuyển công tác theo mẫu và có ý kiến đồng ý của Hiệu trưởng nhà trường nơi đang công tác.
(2) Bản kiểm điểm theo mẫu quy định (có ý kiến nhận xét của Hiệu trưởng nhà trường).
(3) Biên bản họp xét của nhà trường.
(4) Tờ trình của trường về việc cho viên chức chuyển công tác.
* Lưu ý: Đối với đơn xin chuyển công tác trong thành phố Tây Ninh, cá nhân nêu đủ 3 nguyện vọng  theo thứ tự ưu tiên 1, 2, 3 của 3 đơn vị xin chuyển đến.

IV. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ
1. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày  01/8/2024 đến 20/8/2024.
2. Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tây Ninh, số 14, đường Võ Văn Truyện, Khu phố 1, Phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
3. Thời gian xét: ngày 30 tháng 8 năm 2024.

* Xem chi tiết kế hoạch tại đây.

Tác giả: Nhân Phụng (tổng hợp)