Đoàn Thanh niên Thành phố tổ chức giao lưu giữa các chi đoàn ngoài quốc doanh

Thứ hai - 08/08/2016 15:00 737 0

Đoàn Thanh niên Thành phố tổ chức giao lưu  giữa các chi đoàn ngoài quốc doanh

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cũng như tạo điều kiện cho đoàn viên các chi đoàn ngoài quốc doanh trên địa bàn Thành phố có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động, tối ngày 5-8, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và học tập cộng đồng xã Bình Minh, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Tây Ninh tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và trò chơi dân gian giữa các chi đoàn ngoài quốc doanh trên địa bàn Thành phố.

Tham dự chương trình gần 70 bạn đoàn viên các chi đoàn ngoài quốc doanh được thành lập thời gian gần đây gồm: chi đoàn tiệm bánh Quảng Hải, chi đoàn Công ty TNHH MTV World Vina, chi đoàn Công ty Mai Linh Tây Ninh, chi đoàn Quỹ Tín dụng nhân dân phường 3, chi đoàn Quỹ tín dụng nhân dân Ninh Sơn, chi đoàn Công ty Cổ phần tư vấn, xây dựng tổng hợp Tây Ninh và đoàn viên các chi đoàn trực thuộc Thành Đoàn và Đoàn Thanh niên 10 xã, phường trên địa bàn.

Các bạn đoàn viên cùng tham gia trò chơi ​

Nhận phần thưởng sau khi thắng trò chơi dân gian

Các bạn tham gia thi hát karaoke

Tại đây, các bạn đoàn viên cùng tham gia các trò chơi dân gian vui nhộn cùng những tràng cười thoải mái tạo không khí vui tươi, gần gũi với nhau. Và sau đó, các bạn cùng trổ tài thi hát karaoke với những bài hát về quê hương, đất nước, tình yêu đôi lứa, …được các bạn khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Chương trình thật sự đã tạo sân chơi bổ ích về tinh thần cho các đoàn viên ngoài quốc doanh, làm cho ngày cuối tuần thêm ý nghĩa.

Xuân Vũ