Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho học sinh, sinh viên trên địa bàn Thành phố

Thứ tư - 10/08/2016 20:00 80 0

Nhằm tạo động viên và điều kiện cho các em học sinh, sinh viên vượt khó vươn lên học tập tốt trong năm học mới, sáng ngày 10/8, Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh phối hợp với Hội Khuyến học thành phố Tây ninh tổ chức trao học bổng “tiếp sức đến trường” đầu năm học 2016 - 2017 cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố.

DSC09343.JPG

Ông Lê Minh Thành - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh phát biểu tại lễ trao học bổng

IMG_4744.JPG

Ông Nguyễn Hoàng Nam - Chủ tịch UBND Thành phố, Chủ tịch Hội Khuyến học Thành phố

trao học bổng cho học sinh

Đến dự có ông Võ Thành Lập – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, ông Lê Minh Thành – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh, ông Nguyễn Hồng Quang – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, ông Nguyễn Hoàng Nam – Chủ tịch UBND Thành phố, Chủ tịch Hội Khuyến học Thành phố, cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh, Thành phố và các đơn vị tài trợ.

Trong đợt trao học bổng lần này, Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh tặng 70 suất học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó học tập tốt trên địa bàn Thành phố. Trong đó tặng 50 suất cho học sinh Tiểu học, THCS với mỗi suất 600 ngàn đồng và tặng 20 suất cho học sinh THPT, sinh viên đang học tại các trường Đại học ở Thành phố Hồ Chí Minh với mỗi suất một triệu đồng.

IMG_4717.JPG

Tặng học bổng cho sinh viên TP Tây Ninh đang học tại các trường ĐH ở TP Hồ Chí Minh

IMG_4722.JPG

Tặng học bổng cho học sinh THPT

IMG_4733.JPG

Tặng học bổng cho học sinh tiểu học

IMG_4751.JPG

Tặng học bổng cho học sinh THCS

Tổng kinh phí đợt trao học bổng lần này là 50 triệu đồng do Hội Khuyến học tỉnh vận động Ban Liên lạc đồng hương Tây Ninh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Doanh nghiệp Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh, Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Nhật Trung (ở phường 1, thành phố Tây Ninh) tài trợ.

IMG_4764.JPG

Đại diện Dòng họ học tập Trương Văn Giàu (xã Bình Minh, TPTN)

trao học bổng cho em Ngô Thị Ngọc Trâm, học sinh trường THPT Tây Ninh

Cũng trong dịp này, Dòng họ học tập Trương Văn Giàu ở xã Bình Minh, Thành phố trao tặng một suất học bổng trị giá 2 triệu đồng cho em Ngô Thị Ngọc Trâm, học sinh trường THPT Tây Ninh.

H.H​