Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố Tây Ninh trao sách mới trang bị cho Tủ sách thanh niên

Thứ sáu - 12/08/2016 18:00 77 0

Nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15-10-1956 – 15-10-2016), sáng ngày 12-8-2016, Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố Tây Ninh tổ chức trao tặng sách, trang bị cho Tủ sách thanh niên phường Ninh Thạnh, xã Thạnh Tân và xã Tân Bình.

Theo đó, có gần 200 quyển sách trên các lĩnh vực chính trị - văn hóa – xã hội được trao cho các phường, xã. Số sách này do Trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ.​

DSC04559.JPG

Đại diện trường Đại học Văn hóa Tp.HCM trao sách cho anh Lê Tấn Phát – Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố

Anh Lê Tấn Phát – Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố chia sẻ: Qua hoạt động này nhằm giới thiệu những đầu sách mới đến thanh niên, xây dựng văn hóa đọc trong thanh niên; đồng thời cập nhật, cung cấp những kiến thức bổ ích cho thanh niên trên địa bàn, để nuôi dưỡng tâm hồn, hình thành nhân cách cuộc sống tốt đẹp.

DSC04569.JPG

Anh Lê Tấn Phát – Chủ tịch HLH Thanh niên Thành phố (bên phải) trao sách cho đại diện HLH Thanh niên phường N​inh Thạnh

Việc bổ sung các đầu sách mới vào Tủ sách thanh niên rất có ý nghĩa, góp phần làm phong phú thêm nguồn sách, thu hút nhiều bạn trẻ tham gia đọc sách, để nâng cao tri thức, làm giàu đời sống tinh thần cho các bạn đoàn viên thanh niên.

DSC04570.JPG

Sắp xếp sách mới vào Tủ sách thanh niên phường Ninh Thạnh