Hội Nông dân Thành phố triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp

Thứ ba - 16/08/2016 01:00 76 0

Hội Nông dân Thành phố triển khai Chương trình hành động  thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp

Chiều ngày 15-8, Hội Nông dân thành phố Tây Ninh tổ chức triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và tuyên truyền về an toàn giao thông cho trên 100 hội viên nông dân 10 phường, xã.

DSC09520.JPG

DSC09522.JPG

Tại đây, các hội viên được nghe cán bộ Hội Nông dân Thành phố triển khai các nội dung của Chương trình hành động của Hội Nông dân Thành phố thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội X của Đảng bộ tỉnh và Nghị quyết XI Đảng bộ Thành phố, nhiệm kỳ 2015-2020.

Với mục tiêu "Đoàn kết - đổi mới - chủ động - hội nhập - phát triển bền vững", Hội Nông dân Thành phố đề ra những mục tiêu cụ thể để cùng xây dựng nông thôn mới, xây dựng đô thị văn minh, hiện đại, phát triển những mô hình kinh tế đem lại hiệu quả kinh tế cao, đóng góp vào sự phát triển của địa phương.​

DSC09528.JPG

Sau đó, còn được nghe thiếu tá Lê Minh Nghĩa - Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông, Công an Thành phố thông tin về tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh, thành phố từ đầu năm đến nay, phân tích những nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông, ngoài những nguyên nhân khách quan thì chủ yếu vẫn do ý thức của người tham gia giao thông như chạy quá tốc độ quy định, đi không đúng phần đường, chuyển hướng không chú ý quan sát, điều khiển xe trong tình trạng say rượu, bia…thông tin về những quy định mới trong Nghị định 46, ngày 26-5-2016 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, có hiệu lực từ ngày 01/8/2016.

Qua đó, nhằm giúp cho hội viên nông dân nâng cao ý thức trong chấp hành Luật Giao thông đường bộ cũng như nắm nội dung Chương trình hành động của Hội thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp để áp dụng thực hiện trong thực tế đạt hiệu quả.

Chính Trần