Hội Khuyến học Thành phố Tây Ninh trao học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 19/08/2016 02:00 69 0

Ngày 17/8, Hội Khuyến học Thành phố Tây Ninh tổ chức lễ trao tặng 100 suất học bổng tiếp sức đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở phường Ninh Sơn, xã Tân Bình và xã Thạnh Tân. Đến dự và trao học bổng cho các em có lãnh đạo UBND Thành phố, Hội Khuyến học Thành phố, đơn vi tài trợ và lãnh đạo các địa phương.

S3890009.JPG

Ông Nguyễn Hữu Mỹ - Phó chủ tịch UBND Thành phố (bên phải ảnh) và ông Võ Văn Lực - Giám đốc Công ty TNHH Tân Ngọc Lực

tặng học bổng cho các em học sinh phường Ninh Sơn

S3890014.JPG

Lãnh đạo Hội Khuyến học Thành phố tặng học bổng cho các em học sinh phường Ninh Sơn

Trong đợt trao học bổng này, phường Ninh Sơn và xã Tân Bình mỗi địa phương có 30 em học sinh được tặng học bổng, riêng xã Thạnh Tân có 40 em học sinh được tặng học bổng. Mỗi suất học bổng trị giá 520 ngàn đồng gồm 400 ngàn đồng tiền mặt và 20 quyển tập. Toàn bộ kinh phí trao học bổng trị giá hơn 50 triệu đồng do ông Võ Văn Lực Giám đốc Công ty TNHH Tân Ngọc Lực tài trợ, nhằm tiếp sức, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện được đến trường, vượt qua khó khăn để vươn lên học tập tốt trong năm học mới.

DSC09646.JPG

Tặng học bổng cho các em học sinh xã Thạnh Tân

DSC09666.JPG

Ông Nguyễn Hoàng Nam - Chủ tịch UBND Thành phố cùng nhà tài trợ trao tặng học bổng cho các em học sinh xã Tân Bình