Trung ương Hội Nông dân giải ngân 500 triệu đồng cho Dự án “Chăm sóc mãng cầu” của hội viên nông dân xã Tân Bình, TP.Tây Ninh

Thứ năm - 25/08/2016 02:00 67 0

Sáng ngày 24/8, Hội Nông dân xã Tân Bình tổ chức lễ giải ngân vốn Quỹ hộ trợ nông dân Trung ương cho Dự án “Chăm sóc mãng cầu” do ông Đặng Thanh Nhân – Chủ tịch Hội nông dân xã Tân Bình làm chủ dự án. Đến dự, có ông Lê Minh Trí - Ủy viên Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh, Trưởng Ban điều hành Qũy hỗ trợ nông dân tỉnh, lãnh đạo Hội Nông dân Thành phố và chính quyền địa phương.

S3920041.JPG

Ông Lê Minh Trí - Trưởng Ban điều hành Qũy hỗ trợ nông dân tỉnh phát biểu tại lễ giải ngân

S3920036.JPG

Các hộ nông dân là thành viên Tổ hợp tác chăm sóc cây mãng cầu ở ấp Tân Trung

Dự án "Chăm sóc mãng cầu" xã Tân Bình được Trung ương Hội nông dân giải ngân với tổng số vốn 500 triệu đồng, từ nguồn Qũy hỗ trợ nông dân Trung ương. Dự án với sự tham gia của 20 hộ nông dân là thành viên Tổ hợp tác chăm sóc cây mãng cầu ở ấp Tân Trung, xã Tân Bình. Theo đó, mỗi hộ nông dân trong tổ sẽ được vay 25 triệu đồng để phục vụ phát triển sản xuất, chăm sóc cây mãng cầu. Thời gian thực hiện dự án là 24 tháng, phí vay 0,7%/tháng (8,4%/năm).

Sau khi được nhận vốn vay, các hội viên nông dân xã Tân Bình rất phấn khởi và cam kết sử dụng nguồn vốn đúng mục đích, đạt hiệu quả.

S3920047.JPG

Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh, thành phố và địa phương trao vốn cho hội viên nông dân xã Tân Bình

N.Q