Thành đoàn Tây Ninh tuyên dương “Gương sáng thanh niên bảo vệ Tổ quốc”

Thứ năm - 18/08/2016 22:00 88 0

Thành đoàn Tây Ninh tuyên dương “Gương sáng thanh niên bảo vệ Tổ quốc”

Thiết thực kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2016), 11 năm ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19/8/2005-19/8/2016), sáng ngày 18-8, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Tây Ninh và Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam Thành phố tổ chức hội thi Thiết kế tranh cổ động và tuyên dương Gương sáng thanh niên bảo vệ Tổ quốc.

DSC09688.JPG

Đội phường Ninh Sơn thuyết trình phần thiết kế tranh

Trong hội thi Thiết kế tranh cổ động chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam, có 10 đội dự thi đến từ Đoàn Thanh niên 10 phường, xã mang đến hội thi những bức tranh với màu sắc sinh động, phản ánh những hành động đẹp của lực lượng công an nhân dân, cùng với những lời thuyết trình ngắn gọn, đầy ý nghĩa ca ngợi hình ảnh người công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

DSC09697.JPG

Tiếp đó, các đoàn viên cùng giao lưu với hai gương sáng trong thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, gồm trung úy Trịnh Thành Nhân, sinh năm 1991, cán bộ Đội Cảnh sát hình sự Công an Thành phố và đoàn viên Nguyễn Trọng Duy, sinh năm 1993, dân quân thường trực Chi đoàn Quân sự phường Hiệp Ninh. Qua đó, tìm hiểu thêm về những khó khăn, nguy hiểm trong công tác, sự nỗ lực không quản ngại những khó khăn của các anh để giữ gìn sự bình yên của cuộc sống, cùng những đam mê với nghề đã chọn, nhằm khơi dậy lòng tự hào về truyền thống của ngành, tích cực đóng góp vào công cuộc xây dựng và bảo vệ an ninh Tổ quốc hiện nay.

DSC09733.JPG

Tại đây, Thành Đoàn cũng tuyên dương 11 gương sáng thanh niên bảo vệ Tổ quốc. Đây là những đoàn viên lực lượng vũ trang có phẩm chất đạo đức tốt, chấp hành nghiêm túc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, có nhiều thành tích trong công tác phòng ngừa, đấu tranh, truy bắt có hiệu quả các loại tội phạm, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

DSC09726.JPG

Kết thúc các hoạt động, Ban Tổ chức trao giải nhất hội thi Thiết kế tranh cổ động cho đội phường Hiệp Ninh và các giải khác cho những đội còn lại.​

Xuân Vũ