Hội Cựu chiến binh tỉnh, Thành phố Tây Ninh thăm và tặng quà cho đối tượng chính sách ở Thành phố

Thứ ba - 26/07/2016 18:00 73 0

Hội Cựu chiến binh tỉnh, Thành phố Tây Ninh  thăm và tặng quà cho đối tượng chính sách ở Thành phố

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2016); chiều ngày 25-7, Hội Cựu Chiến binh tỉnh, Thành phố Tây Ninh tổ chức đi thăm 4 hội viên là thương binh, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố.

Theo đó, Đoàn đến thăm và tặng quà cho ông Lê Minh Trốn, hội viên Hội Cựu chiến binh  phường 1, đang nằm viện; ông Trần Văn Hiệp và bà Đoàn Thị Xuân Thu, hội viên Hội Cựu chiến binh xã Bình Minh, vợ chồng đều là nạn nhân chất độc da cam và bà Nguyễn Thị Lan, hội viên Hội Cựu chiến binh  phường Ninh Sơn. Mỗi phần quà là các nhu yếu phẩm trị giá 300.000 đồng, do Hội Cựu Chiến binh tỉnh vận động các mạnh thường quân hỗ trợ.

Cán bộ Hội Cựu chiến binh tỉnh tặng quà cho hội viên xã Bình Minh, Thành phố

Chiều cùng ngày, Hội Cựu Chiến binh Thành phố cũng phối hợp với Liên đoàn Lao động Thành phố thăm và tặng quà cho 5 hội viên thuộc đối tượng chính sách ở phường 2, phường 4, phường Hiệp Ninh, xã Thạnh Tân, xã Tân Bình, của Thành phố. Hiện nay, các hội viên này đều tuổi cao, sức yếu, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Tại mỗi gia đình, Đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe các hội viên và trao tặng quà là 500.000 đồng do Liên đoàn Lao động Thành phố hỗ trợ.

Đoàn thăm và tặng quà cho hội viên ở phường 2

Qua đó, thể hiện sự tri ân đối với những người có công với cách mạng; đồng thời còn là nghĩa tình của đồng đội cùng hỗ trợ, san sẻ khó khăn với nhau trong cuộc sống.

Quế Hương