Thành phố Tây Ninh: Tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9

Thứ sáu - 30/08/2024 11:14 15 0

(CTTĐTTPTN) - Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2024), sáng ngày 30/8, Thành ủy- HĐND - UBND -UB MTTQ VN thành phố Tây Ninh long trọng tổ chức Lễ viếng và tri ân các anh hùng, liệt sĩ tại Quãng trường- Đài tưởng niệm anh hùng liệt sĩ tỉnh Tây Ninh trên địa bàn phường Ninh Sơn, Thành phố.

Dự lễ viếng có ông Lê Minh Thế- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy- HĐND - UBND - UB MTTQ VN Thành phố, lực lượng vũ trang, cán bộ công chức, giáo viên, đoàn viên thanh niên, người lao động đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Thành phố.

Tại buỗi lễ, các đại biểu thành kính dâng tràng hoa tươi thắm lên Đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ; dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân những đóng góp to lớn của các thế hệ cha anh đi trước. Đồng thời thắp những nén hương thể hiện sự trân trọng, lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng, liệt đã xã thân vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc. Sau đó các đại biểu lần lượt thắp hương lên các bia ghi danh liệt sĩ tại Đài tưởng niệm anh hùng, liệt sĩ.

Tiếp nối truyền thống hào hùng đó, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thành phố xin nguyện tiếp tục phát huy xứng đáng sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng; tiếp tục đoàn kết, thi đua lao động sản xuất, quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh và phát triển.

Tấn Đạt

Tác giả: Nhân Phụng (tổng hợp)