​ LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ THĂM VÀ ĐỘNG VIÊN QUÂN NHÂN DỰ BỊ HUẤN LUYỆN

Thứ hai - 16/07/2018 02:00 83 0

​  LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ THĂM VÀ ĐỘNG VIÊN QUÂN NHÂN DỰ BỊ HUẤN LUYỆN

Ban chỉ đạo động viên huấn luyện Thành phố vừa tổ chức thăm và động viên các quân nhân dự bị đang tập trung huấn luyện tại Trung tâm huấn luyện chiến sĩ mới, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh từ ngày 06/7 – 20/7/2018. Đoàn gồm có bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Phó Chủ tịch UBND Thành phố, các thành viên Ban chỉ đạo động viên huấn luyện Thành phố, cùng lãnh đạo UBND và Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự phường 1, phường 3, phường IV và phường Ninh Sơn – là các địa phương có quân nhân tham gia huấn luyện.

    Tại đây, Đoàn nghe báo cáo sơ lược về kết quả công tác huấn luyện khung cán bộ Tiểu đoàn Bộ binh Thành phố. Đợt này có 79 cán bộ, chiến sĩ tham gia huấn luyện, trong đó có 27 sĩ quan. Qua 1 tuần tập trung huấn luyện, nhìn chung, các cán bộ, chiến sĩ nhận thức tốt về trách nhiệm trong công tác huấn luyện, chấp hành nghiêm các nội quy và mệnh lệnh của chỉ huy, phấn đấu hoàn thành các nội dung, chương trình huấn luyện đạt yêu cầu đề ra.

    Qua đó, bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Phó Chủ tịch UBND Thành phố cũng biểu dương tinh thần của các quân nhân dự bị đã sắp xếp công việc riêng, chấp hành lệnh động viên huấn luyện và nỗ lực đạt những kết quả tốt trong huấn luyện. Đồng thời, mong rằng các cán bộ, chiến sĩ tiếp tục vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc các nội dung huấn luyện còn lại, đảm bảo quân số, chấp hành kỷ luật, đảm bảo an toàn trong huấn luyện.

DSC08059.JPG

Bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh - PCT UBND Thành phố tặng quà cho chiến sĩ

Dịp này, lãnh đạo UBND Thành phố và các phường cũng trao nhiều phần quà để động viên tinh thần các cán bộ, chiến sĩ tham gia huấn luyện.

QUẾ HƯƠNG

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay249
  • Tháng hiện tại25,034
  • Tổng lượt truy cập1,839,272
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây