Thứ bảy - 11/07/2015 00:35 56 0

Sáng ngày 9-7, Đảng bộ cơ quan Đảng, đoàn thể chính trị-xã hội Thành phố và Đảng bộ cơ quan chính quyền Thành phố tổ chức hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2015. Đến dự có đồng chí Võ Hoàng Khải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Hồng Quang – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, và đảng viên của hai Đảng bộ.

Đến nay, Đảng bộ cơ quan Đảng, đoàn thể chính trị-xã hội Thành phố có 72 đảng viên; Đảng bộ cơ quan chính quyền Thành phố có 118 đảng viên. Trong 6 tháng đầu năm 2015, Đảng bộ cơ quan Đảng, đoàn thể chính trị-xã hội Thành phố và Đảng bộ cơ quan chính quyền Thành phố thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cán bộ, đảng viên, 100% đảng viên và quần chúng được triển khai, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết, văn bản của Đảng, cấp ủy cấp trên.

Công tác xây dựng Đảng được chú trọng; tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2015-2020; Sinh hoạt đảng ủy, chi bộ đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ, đúng quy chế và quy định của Đảng. Các chi bộ thực hiện tốt việc tô chức sinh hoạt chuyên đề định kỳ gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và sửa chữa, khắc phục hạn chế, khuyết điểm sau kiểm điểm, tự phê bình, phê bình theo tinh thần Nghị quyết trung ương 4 (khóa XI) và những hạn chế, khuyết điểm mới phát sinh; tiến hành giám sát thường xuyên đối với 100% đảng viên; kiểm tra đảng viên chấp hành Điều lệ Đảng đối với hai đảng viên.

Đảng ủy lãnh đạo đảng viên, cán bộ tích cực hoàn thành nhiệm vụ được giao; thực hiện tốt Quy chế dân chủ và thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Các đoàn thể phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp.

Đồng chí Nguyễn Hồng Thanh – Phó Bí thư Thành ủy, kiêm Bí thư Đảng bộ cơ quan Đảng, đoàn thể chính trị-xã hội Thành phố phát biểu chỉ đạo

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Thanh – Phó Bí thư Thành ủy, kiêm Bí thư Đảng bộ cơ quan Đảng, đoàn thể chính trị-xã hội Thành phố đánh giá cao kết quả đạt được của hai Đảng bộ trong 6 tháng đầu năm 2015; đồng thời, chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới như: chú trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đảng viên và quần chúng; thường xuyên nắm bắt tình hình và tư tưởng để định hướng cho đảng viên và quần chúng; thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tiếp tục khắc phục, sửa chữa khuyết điểm theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) ; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát; tập trung công tác tự phê bình và phê bình, đánh giá đúng thực chất;… hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2015./.

Quế Hương (Đài Truyền thanh TPNT)