Đồng chí Nguyễn Hồng Thanh, Phó Bí thư thành ủy Tây Ninh trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Lưu Mạnh Tú

Thứ ba - 14/07/2015 21:35 67 0

Chiều ngày 10/7, Đảng ủy Cơ quan Chính quyền thành phố Tây Ninh tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Lưu Mạnh Tú. Đồng chí Nguyễn Hồng Thanh, Phó Bí thư Thành ủy đến dự và trao huy hiệu đảng cho đảng viên.

Đảng viên Lưu Mạnh Tú, sinh năm 1965, quê quán xã Liêm Tiết, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Vào đảng ngày 19/5/1985, hiện sinh hoạt đảng tại chi bộ Thanh tra Thành phố, thuộc Đảng bộ Cơ quan Chính quyền Thành phố. Đồng chí Lưu Mạnh Tú từng tham gia công tác ở Xí nghiệp cơ khí Thị xã, Trường Giáo dục lao động Thị xã, Ủy ban chăm sóc trẻ em Thị xã, Ủy ban kiểm tra Thị ủy nay là Thành ủy, chủ tịch UBND phường Ninh Thạnh, bí thư kiêm chủ tịch UBND phường 2, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường Thành phố, và hiện nay đồng chí đang công tác ở Thanh tra thành phố Tây Ninh với chức vụ là Chánh thanh tra.

Đồng chí Nguyễn Hồng Thanh, Phó Bí thư Thành ủy trao huy hiệu cho đảng viên Lưu Mạnh Tú. Ảnh Thanh Vinh.

Đồng chí Nguyễn Hồng Thanh, Phó Bí thư Thành ủy phát biểu chúc mừng và mong rằng đồng chí Lưu Mạnh Tú luôn là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ học tập, noi theo./.

Phương Ngân