Đảng ủy phường IV, thành phố Tây Ninh tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành cách mạng

Thứ tư - 15/07/2015 00:15 63 0

Sáng ngày 7-7-2015, Đảng ủy phường IV, thành phố Tây Ninh tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Kim Hoàng, hiện sinh hoạt đảng tại Chi bộ khu phố 2, Đảng bộ phường IV. Đồng chí Nguyễn Hữu Mỹ - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Thành phố đến dự và gắn huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Kim Hoàng.

Đồng chí Nguyễn Hữu Mỹ - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Thành phố trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Kim Hoàng.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoàng, bí danh Nguyễn Thị Lùng, sinh năm 1944; quê quán xã Tân Trạch, huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1960, từ đó cho đến khi nghỉ hưu là năm 2001, đồng chí từng công tác ở các đơn vị Quân y huyện Tân Biên, Quân y huyện Tòa Thánh, Sở Y tế Tây Ninh, Ban Bảo vệ sức khỏe Tây Ninh.
   Đồng chí Nguyễn Hữu Mỹ - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Thành phố phát biểu ghi nhận những đóng góp của đảng viên Nguyễn Thị Kim Hoàng đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và mong rằng đảng viên tiếp tục giữ gìn đạo đức, tác phong và phẩm chất cao quý của người đảng viên, tích cực góp ý kiến để xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh và địa phương ngày càng phát triển./.

Quế Hương (Đài Truyền thanh TPTN)