Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Thị Thu Thủy đến tặng ti vi cho người nghèo ở thành phố Tây Ninh

Thứ tư - 15/07/2015 00:20 51 0

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Thị Thu Thủy đến tặng ti vi  cho người nghèo ở thành phố Tây Ninh

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Thị Thu Thủy cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh đến dự lễ trao tặng ti vi cho hộ nghèo trên địa bàn thành phố Tây Ninh do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh kết hợp với Ủy ban nhân dân thành phố Tây Ninh tổ chức vào sáng ngày 08-7.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Thủy cùng đại diện đơn vị tài trợ trao ti vi cho các hộ nghèo.

Cùng tham dự còn có Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồng Thanh, Chủ tịch Ủy ban nhân Thành phố Trần Hữu Hậu.
     Trong lần trao ti vi cho hộ nghèo tại thành phố Tây Ninh lần này, có 15 hộ nghèo ở các xã, phường trên địa bàn Thành phố được nhận mỗi hộ một chiếc ti vi 21 inch kèm các thiết bị hỗ trợ khác. Mỗi chiếc ti vi trị giá hai triệu đồng do Công ty cổ phần khoai mì Tây Ninh tài trợ.

Chủ tịch UBND Thành phố Trần Hữu Hậu trao ti vi cho các hộ nghèo

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồng Thanh cám ơn sự quan tâm của Công ty cổ phần khoai mì Tây Ninh đã trao tặng ti vi cho 15 hộ nghèo trên địa bàn Thành phố, giúp họ có phương tiện nghe nhìn để tiếp cận dễ dàng hơn với chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước cũng như đóng góp vào việc thực hiện an sinh xã hội ở địa phương./.

Xuân Vũ (Đài Truyền thanh TPTN)