Ông Phạm Văn Tân, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh đi thăm và tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn phường 2

Thứ ba - 21/07/2015 21:35 52 0

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2015, sáng ngày 21/7, đoàn lãnh đạo Thành ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam Thành phố và lãnh đạo phường 2 tổ chức đi thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách và mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn Phường 2.

Đoàn do ông Phạm Văn Tân, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh làm trưởng đoàn. Đoàn đến thăm gia đình ông Lâm Quang Vinh là cán bộ tiền khởi nghĩa và gia đình các mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị Mạnh, mẹ Trần Thị Điểm, mẹ Nguyễn Thị Bài, mẹ Nguyễn Thị Rạng và mẹ Lê Thị Hai.

Ông Phạm Văn Tân, Bí thư Thành ủy Tây Ninh thăm hỏi ông Lâm Quang Vinh là cán bộ tiền khởi nghĩa

Ông Phạm Văn Tân, Bí thư Thành ủy Tây Ninh thăm hỏi gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bài

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt Thành ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam Thành phố đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình và tặng mỗi gia đình một phần quà là 400.000 đồng tiền mặt, trích từ ngân sách Trung ương và Thành phố./.

Phương Ngân