Thành phố Tây Ninh ra quân làm công tác Dân vận năm 2015

Thứ năm - 16/07/2015 23:35 67 0

Thành phố Tây Ninh ra quân làm công tác Dân vận năm 2015

Sáng ngày 15/7, 10 phường, xã trên địa bàn thành phố Tây Ninh đồng loạt tổ chức lễ ra quân làm công tác Dân vận năm 2015. Năm nay, Ban chỉ đạo liên ngành công tác vận động quần chúng thành phố Tây Ninh chọn xã Thạnh Tân làm điểm ra quân làm công tác dân vận năm 2015. Dự lễ ra quân tại xã Thạnh Tân có đại tá Hoàng Xuân Cường – Chủ nhiệm chính trị Bộ chỉ huy Quân sự Tỉnh, đại tá Vũ Ngọc Thành – Chính ủy Trung đoàn 174, đồng chí Nguyễn Hồng Quang – Phó bí thư thường trực Thành ủy Tây Ninh, cùng các thành viên Ban chỉ đạo liên ngành công tác vận động quần chúng Thành phố và xã Thạnh Tân.

Các lực lượng ra quân làm công tác Dân vận

Tham gia làm công tác dân vận tại xã Thạnh Tân có các lực lượng như Đại đội thuộc Phòng Tham mưu Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Trung đoàn 174, Đại đội Dân quân cơ động Thành phố.

Đợt ra quân làm công tác dân vận diễn ra trong 10 ngày từ ngày 15/7 đến 24/7, các lực lượng sẽ phối hợp với các ban ngành, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn xã tham gia tích cực vào các phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới, thực hiện nếp sống văn minh đô thị như: phát quang, dọn dẹp vệ sinh, nâng cấp sửa chữa đào đắp một số tuyến đường giao thông nông thôn, trồng hoa kiểng trên các tuyến đường, phối hợp tổ chức khám chữa bệnh, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, xây tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo.

Ngoài ra, còn tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ giữa các đơn vị, đoàn viên thanh niên xã, tổ chức tuyên truyền về nội dung ý nghĩa chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, tuyên truyền trong nhân dân các nội dung như Luật nghĩa vụ quân sự, Luật dân quân tự vệ, các vấn đề liên quan đến biển đảo Việt Nam,…

Ngay sau lễ ra quân, các lượng vũ tranh tỉnh, Thành phố cùng với người dân địa phương ra quân đào đắp nâng cấp tuyến đường tổ 3 ấp Thạnh Hiệp, xã Thạnh Tân nhằm tạo thuận lợi cho người dân đi lại./.

Nhật Quang (Đài Truyền thanh TPTN)