Các phường, xã của Thành phố Tây Ninh tổ chức họp mặt kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27.7

Thứ ba - 28/07/2015 15:20 52 0

Sáng ngày 24-7, các phường, xã của Thành phố Tây Ninh tổ chức họp mặt kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27.7 (27.7.1947 – 27.7.2015). Đến dự buổi họp mặt ở xã Thạnh Tân có đồng chí Nguyễn Hồng Quang – Phó Bí thư thường trực Thành ủy cùng gần 90 thương binh và gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã.

Tại đây, các đại biểu cùng ôn lại lịch sử, truyền thống 68 năm ngày Thương binh, liệt sĩ nhằm ghi nhớ và tôn vinh những cống hiến và sự hy sinh của các thương binh, liệt sỹ và những người có công với đất nước.

Những năm qua, Đảng và Nhà nước ta ban hành nhiều chính sách đối với các thương binh, liệt sĩ nhằm đảm bảo và tăng cường chất lượng chăm sóc thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng. Và kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ là dịp để toàn Đảng, toàn dân tưởng nhớ, tri ân sự hy sinh, cống hiến của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và những người có công vì sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước. Đây cũng là dịp để các cấp uỷ Đảng, chính quyền, đoàn thể và các tầng lớp nhân dân tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thương binh, liệt sĩ và chăm sóc người có công với cách mạng.

Quan cảnh buổi họp mặt

Đồng thời, các đại biểu còn được nghe báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh ở xã Thạnh Tân trong 6 tháng đầu năm 2015.
   Trong buổi họp mặt, xã Thạnh Tân trao quà của Trung ương và Thành phố cho 89 thương binh, gia đình chính sách người có công.

Quế Hương (Đài Truyền thanh TPTN)