Đoàn Thanh niên, Hội liên hiệp Phụ nữ Công an Thành phố Tây Ninh thăm tặng quá cho gia đình liệt sĩ nhân kỷ niệm 68 năm Ngày thương binh – liệt sĩ 27/7

Thứ ba - 28/07/2015 15:40 54 0

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7, sáng ngày 25/7, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an thành phố Tây Ninh tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà cho các gia đình liệt sĩ, có người thân hiện đang công tác tại các đội nghiệp vụ Công an Thành phố Tây Ninh.

Đoàn đến thăm bà Lâm Thị Trọng ở ấp Gò Nỗi, xã Ninh Điền, huyện Châu Thành có chồng là liệt sĩ và có con đang công tác tại Đội kỹ thuật hình sự Công an Thành phố; gia đình bà Nguyễn Thị Ngọc Sương ở ấp Tầm Long, xã Trí Bình, huyện Châu Thành, có chồng và ba người con là liệt sĩ.  Hiện bà sống cùng người con đang công tác tại Đội cảnh sát điều tra về kinh tế và ma túy Công an Thành phố; gia đình bà Nguyễn Thị Mỹ Lệ ở ấp Tam Hạp, xã Thái Bình, huyện Châu Thành có chồng là liệt sĩ và người con đang công tác tại Đội An ninh Công an Thành phố.

Đại diện Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an Thành phố  thăm và tặng quà gia đình bà Lâm Thị Trọng

Tại mỗi gia đình, các thành viên của đoàn đã thắp hương lên bàn thờ của các anh hùng liệt sĩ, thăm hỏi đời sống, sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Đồng thời, gửi đến gia đình những phần quà ý nghĩa nhân kỷ niệm 68 năm Ngày thương binh-liệt sĩ 27/7, thể hiện lòng tri ân của thế hiện trẻ đối với sự hy sinh to lơn của các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, mà còn thể hiện truyền thống đạo lý cao đẹp của dân tộc ta là “uống nước nhớ nguồn; ăn quả nhớ kẻ trồng cây”./.

Nhật Quang (Đài Truyền thanh TPTN)