Lãnh đạo Thành phố Tây Ninh thăm chúc mừng cán bộ, lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân Thành phố nhân kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2015)

Chủ nhật - 26/07/2015 15:30 66 0

Nhân kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Ngành kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2015), sáng ngày 24/7, ông Nguyễn Hồng Quang – Phó bí thư Thường trực Thành ủy Tây Ninh, ông Trần Hữu Hậu - Chủ tịch UBND thành phố Tây Ninh đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân Thành phố.

Phát huy truyền thống của ngành, những năm qua tập thể lãnh đạo, cán bộ Viện Kiểm sát nhân dân Thành phố luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hằng năm phối hợp cơ quan cảnh sát điều tra giải quyết tin báo tội phạm đạt từ 93-95%, chất lượng thực hành quyền công tố tại phiên toà của kiểm sát viên ngày càng được nâng cao, đặc biệt không có án Tòa tuyên không phạm tội.

Công tác kiểm sát thi hành án được thực hiện chặt chẽ và đạt hiệu quả cao, qua đó đã phát hiện nhiều vi phạm và đã ban hành nhiều kháng nghị, kiến nghị yêu cầu khắc phục vi phạm, đảm bảo các bị án đều được đưa ra thi hành án 100%. Công tác tiếp công dân và kiểm sát đơn khiếu nại, tố cáo về tư pháp được giải quyết kịp thời tránh khiếu kiện vượt cấp.

Chi bộ 5 năm liền đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu, đơn vị được Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao tặng cờ thi đua đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối cấp huyện từ năm 2010 đến năm 2014. Và mới đây, đơn vị được Chủ tịch Nước trao tặng Huân chương Lao động hạng nhì.

Ông Nguyễn Hồng Quang - PBT Thường trực Thành ủy trao tặng lẵng hoa cho lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân Thành phố

Nhân dịp này, ông Nguyễn Hồng Quang Phó bí thư Thường trực Thành ủy Tây Ninh trao tặng lẵng hoa tươi thắm cho tập thể lãnh đạo và cán bộ Viện Kiểm sát Thành phố, gửi lời chúc mừng và chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, lãnh đạo đơn vị nhân kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Ngành kiểm sát nhân dân 26/7.

Đồng thời, ghi nhận, đánh giá cao những thành tích của Viện Kiểm sát nhân Thành phố đạt được thời gian qua, góp phần tích cực trong việc giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương, và mong muốn đơn vị sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của Ngành và cấp ủy giao góp phần giữ vững tình hình an ninh, chính trị của Thành phố./.

Nhật Quang (Đài Truyền thanh TPTN)