Liên đoàn Lao động thành phố Tây Ninh họp mặt kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Thứ sáu - 31/07/2015 01:45 52 0

Liên đoàn Lao động thành phố Tây Ninh  họp mặt kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Chiều ngày 28.7, Liên đoàn Lao động thành phố Tây Ninh tổ chức họp mặt kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929 – 28.7.2015). Đến dự họp mặt buổi có ông Nguyễn Xuân Hồng – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, ông Nguyễn Hồng Quang – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, ông Nguyễn Hoàng Nam – Phó Chủ tịch UBND Thành phố, lãnh đạo MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội Thành phố; các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành, ủy viên Ủy ban kiểm tra Liên đoàn Lao động Thành phố; đại diện Công đoàn cơ sở trực thuộc và các đồng chí nguyên là lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thành phố qua các thời kỳ .

Ông Nguyễn Hồng Quang – PBT Thường trực Thành ủy trao lẵng hoa chúc mừng

Các đại biểu cùng ôn lại chặng đường 86 năm, từ khi ra đời, đấu tranh cách mạng và phát triển của Công đoàn Việt Nam với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ đất nước, cũng như công cuộc đổi mới hiện nay. Phát huy truyền thống đó, phong trào cán bộ công chức viên chức lao động Thành phố ngày càng đạt kết quả khả quan.

Phát động nhiều phong trào thi đua yêu nước với nội dung trọng tâm như: “Lao động giỏi” “Lao động sáng tạo”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”;.. tạo động lực để cán bộ công chức viên chức lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ. Bên cạnh đó, các cấp công đoàn vận động cán bộ công chức viên chức lao động tích cực ủng hộ “Quỹ Vì người nghèo” “Mái ấm công đoàn”, ủng hộ Quỹ Nạn nhân da cam/dioxin,…

Ông Nguyễn Xuân Hồng – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn”

Dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho bà Nguyễn Thị Thanh Thủy - Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Lao động thành phố.

Đồng thời, Liên đoàn Lao động thành phố cũng tặng quà cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thành phố qua các thời kỳ.

Quế Hương (Đài Truyền thanh TPTN)