Ông Lê Minh Trọng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Đại biểu HĐND Tỉnh và đại biểu HĐND Thành phố tiếp xúc cử tri xã Tân Bình sau kỳ họp thứ 13

Chủ nhật - 18/01/2015 21:05 48 0

Sáng ngày 13/01, đại biểu HĐND tỉnh gồm: ông Lê Minh Trọng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và ông Nguyễn Xuân Hiền, Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Tây Ninh và đại biểu HĐND Thành phố có buổi tiếp xúc với hơn 40 cử tri xã Tân Bình, Thành phố sau kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh khóa VIII và kỳ họp thứ 14 HĐND Thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2011-2016.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Tân Bình được nghe các đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND Thành phố thông báo kết quả kỳ họp của HĐND 2 cấp và kết quả giải quyết, trả lời của UBND tỉnh, Thành phố và các cơ quan hữu quan về những vấn đề cử tri đã kiến nghị trong buổi tiếp xúc trước.

Cử tri xã Tân Bình tiếp tục đóng góp ý kiến: nguyên nhân Cụm công nghiệp Tân Bình đến nay chưa kêu gọi được các nhà đầu tư; trường mẫu giáo xã Tân Bình đã xuống cấp, phòng học tạm bợ, chật chội, cần sớm có kế hoạch xây dựng trường mẫu giáo đạt chuẩn; cần có kế hoạch thay đổi tên một số biển báo hướng dẫn chỉ đường vì hiện nay vẫn còn ghi Thị xã; sớm gắn biển số nhà mới cho các hộ dân ở khu vực quy hoạch Cụm công nghiệp Tân Bình, hiện nay việc gắn biển số nhà ở ấp Tân Phước chỉ đạt 70%.

Cử tri xã Tân Bình phát biểu

Ông Lê Minh Trọng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại buổi tiếp xúc

Qua đó, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn Thành phố và đại biểu HĐND tỉnh trả lời ý kiến cử tri, đồng thời tiếp thu, ghi nhận và sẽ chuyển các ngành chức năng giải quyết./.

Phương Ngân (Đài Truyền thanh TPTN)