Đảng ủy phường 3, thành phố Tây Ninh trao huy hiệu 30 năm 40 năm 50 năm và 55 năm tuổi đảng

Thứ sáu - 23/01/2015 04:30 94 0

Đảng ủy phường 3, thành phố Tây Ninh  trao huy hiệu 30 năm 40 năm  50 năm và 55 năm tuổi đảng

Chiều ngày 22/01/2015, Đảng ủy phường 3, thành phố Tây Ninh, tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm, 40 năm, 50 năm và 55 năm tuổi đảng cho 11 đảng viên, sinh hoạt đảng tại Đảng bộ phường 3.

Huy hiệu 55 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Cao Văn Chí tên gọi khác là Cao Văn Tủy, sinh năm 1935, quê quán xã An Khánh, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Đồng chí Cao Văn Chí nguyên là Giám đốc Sở Y tế Tây Ninh.

Huy hiệu 50 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Võ Thị Huệ, sinh năm 1946, quê quán xã An Hòa, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Đồng chí Võ Thị Huệ nguyên là Phó giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Tây Ninh.

Đồng chí Phạm Văn Tân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh trao Huy hiệu cho đảng viên Võ Thị Huệ

Huy hiệu 40 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Huỳnh Công Chiến, sinh năm 1954, quê quán xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Đồng chí Huỳnh Công Chiến nguyên là Chánh thanh tra Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Tây Ninh.

Đồng chí Phạm Văn Tân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh trao Huy hiệu cho đảng viên Hu
ỳnh Công Chiến

Và huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho các đảng viên Nguyễn Văn Non, Nguyễn Đắc Lộc, Đặng Hữu Nhị, Nguyễn Văn Hiệp, Nguyễn Thị Kim Hoa, Phạm Văn Khuân, Trác Thành Bửu và Phạm Thị Tuyết Hồng.

Đồng chí Phạm Văn Tân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh trao Huy hiệu 30 năm cho các đảng viên

Đồng chí Phạm Văn Tân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh phát biểu chúc mừng và chúc sức khỏe các đảng viên được nhận huy hiệu đảng; đồng thời ghi nhận sự cống hiến của những đảng viên, mong các đảng viên mãi mãi là tấm gương sáng mẫu mực xứng đáng với truyền thống cách mạng để thể hệ trẻ và quần chúng không ngừng học tập noi theo nhằm góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh./.

Phương Ngân (Đài Truyền thanh TPTN)