ĐẢNG ỦY PHƯỜNG HIỆP NINH, THỊ XÃ TRAO TẶNG HUY HIỆU 50 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN

Thứ hai - 14/10/2013 17:25 73 0

Chiều ngày 11/10, Đảng ủy phường Hiệp Ninh, Thị xã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50 Đảng đợt 2/9 cho đảng viên Nguyễn Thị Hồng sinh năm 1943, quê quán xã Thạnh Lợi, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Đồng chí Nguyễn Văn Bảo -Ủy viên Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy đến dự và gắn huy hiệu đảng cho đảng viên.
    Đảng viên Nguyễn Thị Hồng vào đảng ngày 10/9/1964, đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1961 công tác tại huyện đội Phú Khương, huyện ủy Phú Khương nay là huyện Hòa Thành. Từ năm 1967 đến năm 1990 công tác tại Bệnh viện tỉnh Tây Ninh và Bệnh viện Hòa Thành, đến năm 1994 đồng chí nghỉ hưu và sinh hoạt đảng tại Chi bộ khu phố Hiệp Bình, Đảng bộ cơ sở phường Hiệp Ninh.
    Trong suốt quá trình tham gia cách mạng đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và được tặng thưởng Huân chương kháng chiến hạng nhất.

Đồng chí Nguyễn Văn Bảo -Ủy viên Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy gắn huy hiệu Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Hồng

Đồng chí Nguyễn Văn Bảo -Ủy viên Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy gắn huy hiệu Đảng và chúc mừng đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, mong muốn đảng viên tiếp tục giữ gìn sức khỏe, cống hiến những kinh nghiệm của mình cùng với địa phương xây dựng Chi, Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

Nhật Quang (Đài Truyền Thanh Thị xã)