CHỦ TỊCH UBND TỈNH NGUYỄN THỊ THU THỦY DỰ HỌP MẶT DOANH NGHIỆP THỊ XÃ

Thứ bảy - 12/10/2013 01:30 84 0

CHỦ TỊCH UBND TỈNH NGUYỄN THỊ THU THỦY DỰ HỌP MẶT DOANH NGHIỆP THỊ XÃ

Chiều ngày 10-10, Ủy ban nhân dân Thị xã Tây Ninh tổ chức họp mặt các doanh nghiệp nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Thủy đến dự buổi họp mặt với lãnh đạo Thị ủy - HĐND - UBND - UB Mặt trận tổ quốc Việt Nam Thị xã, các ban, ngành, đoàn thể Thị xã, UBND các phường, xã và hơn 130 doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho hơn 700 doanh nghiệp trên địa bàn Thị xã.
    Tại buổi họp mặt, ông Trần Hữu Hậu - Chủ tịch UBND Thị xã thông tin đến các doanh nghiệp về lộ trình cũng như những nỗ lực tăng tốc của UBND tỉnh, Thị xã phấn đấu để Thị xã được công nhận là thành phố trong năm 2014; tình hình phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, xây dựng nếp sống văn minh đô thị, thực hiện quy hoạch ở Thị xã trong 9 tháng đầu năm. Trong đó khẳng định những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp đối với địa phương; đồng thời nhấn mạnh Thị xã rất cần sự vào cuộc, góp sức của các doanh nghiệp để đưa Thị xã ngày càng phát triển và phát huy, nâng cao vị thế trong khu vực Đông Nam Á.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Thủy phát biểu tại buổi họp mặt doanh nghiệp Thị xã.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Thủy phát biểu đánh giá cao nguồn lực của các doanh nghiệp đóng góp vào sự phát triển của Thị xã thời gian qua. Chủ tịch cũng chia sẻ những khó khăn của doanh nghiệp trong thời điểm hiện nay và mong rằng các doanh nghiệp phấn đấu vượt qua khó khăn, để thành công trong kinh doanh, tiếp tục hỗ trợ để đưa Thị xã lên thành phố và xứng tầm của một thành phố.
    Đại diện các doanh nghiệp cũng bày tỏ niềm vui và phấn khởi trước những kết quả đạt được cũng như tương lai của Thị xã Tây Ninh, và hứa sẽ tích cực ủng hộ cho địa phương ngày càng phát triển.
    Dịp này, Doanh nghiệp tư nhân Quang Vinh, Doanh nghiệp tư nhân Cường Phát, Công ty TNHH công nghệ thực phẩm Hoàng Phát Nghĩa, Công ty Xăng dầu Tây Ninh đã trao tặng số tiền 340 triệu đồng cho Quỹ "Vì người nghèo" Thị xã để góp phần chăm lo cho người nghèo ở địa phương./.

QUẾ HƯƠNG .