HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM THỊ XÃ TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN THANH NIÊN DÂN TỘC, TÔN GIÁO

Thứ bảy - 19/10/2013 16:25 62 0

Nhân Kỷ niệm 57 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2013), chiều ngày 17/10, tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Tây Ninh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thị xã tổ chức giải bóng chuyền thanh niên dân tộc, tôn giáo năm 2013.
    Các vận động viên tham gia thi đấu là các nam thanh niên dân tộc, tôn giáo 3 xã: Ninh Sơn, Ninh Thạnh, Thạnh Tân và học sinh cấp 3 Trường Dân tộc nội trú Tây Ninh. 4 đội chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức loại đấu trực tiếp, tranh giải nhất, nhì.
    Mặc dù thời tiết không thuận lợi, trời mưa nhỏ, nhưng các vận động viên vẫn thi đấu nhiệt tình. Diễn biến các trận đấu khá gay cấn và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.

Đội Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Tây Ninh (áo đen) đấu với đội xã Thạnh Tân

Qua giải đấu, nhằm tạo điều kiện để thanh niên các dân tộc, tôn giáo trên địa bàn Thị xã có dịp gặp gỡ, giao lưu với nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết và ý thức tập luyện thể thao.
    Kết quả thi đấu, đội Ninh Sơn đạt giải nhất, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Tây Ninh đạt giải nhì, hai đội Ninh Thạnh và Thạnh Tân đồng giải ba./.