THÀNH PHỐ KHẢO SÁT ĐƠN VỊ ĐIỂM THỰC HIỆN CÔNG TÁC DÂN VẬN NĂM 2018

Thứ sáu - 08/06/2018 22:00 70 0

 THÀNH PHỐ KHẢO SÁT ĐƠN VỊ ĐIỂM THỰC HIỆN CÔNG TÁC DÂN VẬN NĂM 2018

Nhằm chuẩn bị cho đợt ra quân làm công tác vận động quần chúng vào tháng 7 tới, sáng ngày 08-6, ông Thành Từ Dũ – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, và lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, Ban Chỉ huy quân sự Thành phố đi thực tế ở phường Ninh Thạnh để khảo sát một số công trình dự kiến thực hiện trong đợt làm công tác dân vận năm 2018. Đây là đơn vị được Thành phố chọn làm điểm trong đợt ra quân làm công tác dân vận năm nay.

Theo đó, Đoàn đến khảo sát các tuyến đường dự kiến mở rộng, làm hệ thống thoát nước, phát quang,... Về thực trạng các tuyến đường này đều nhỏ hẹp, bụi cây mọc um tùm, vũng nước,... và bị ngập úng vào mùa mưa, gây khó khăn cho nhân dân trong việc đi lại; nên UBND phường chọn thực hiện công trình trong đợt ra quân làm công tác vận động quần chúng năm nay để nâng cấp tuyến đường, góp phần làm thông thoáng, sạch đẹp hệ thống giao thông địa phương, góp phần xây dựng mỹ quan đô thị và phục vụ tốt cho nhân dân.

DSC07532.JPG

Đoàn khảo sát thực tế

Qua đó, ông Thành Từ Dũ – Phó Bí thư thường trực Thành ủy đề nghị UBND phường nên chọn tuyến đường được nhân dân đồng thuận để thực hiện nâng cấp và khối lượng công việc phải phù hợp với thời gian của đợt ra quân; đồng thời, công trình phải mang lại hiệu quả thiết thực cho đời sống nhân dân.

Đoàn cũng đến khảo sát địa điểm tổ chức lễ ra quân làm công tác dân vận của phường Ninh Thạnh là khu vực trước cổng trường tiểu học Duy Tân. Đoàn cũng thống nhất với lãnh đạo địa phương chọn địa điểm này vì khu vực này rộng, thoáng, sạch sẽ và nằm trên đường Điện Biên Phủ, thuận tiện cho mọi người tập trung.

QUẾ HƯƠNG

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm13
  • Hôm nay1,994
  • Tháng hiện tại135,013
  • Tổng lượt truy cập1,812,398
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây