Lãnh đạo Thành phố và huyện Châu Thành viếng nghĩa trang liệt sĩ Châu Thành – Thành phố

Thứ bảy - 14/02/2015 05:30 54 0

Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 sắp đến, sáng ngày 12/2, đồng chí Nguyễn Thanh Phong – Tỉnh ủy viên, Bí Thư huyện ủy Châu Thành, đồng chí Nguyễn Hồng Quang – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tây Ninh, lãnh đạo Sư đoàn Bộ binh 5 cùng đông đảo cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên thành phố Tây Ninh, huyện Châu Thành và cán bộ chiến sĩ Sư đoàn Bộ binh 5, thân nhân gia đình các anh hùng liệt sĩ đã đến viếng nghĩa trang liệt sĩ Châu Thành – Thành phố.

Tại lễ viếng đoàn đại biểu Thành phố, huyện Châu Thành, Sư đoàn Bộ binh 5 đã dành một phút mặc niệm và dâng tràng hoa, thấp hương trước lễ Đài tưởng niệm Tổ quốc ghi công các anh hùng, liệt sĩ nhằm thể hiện lòng biết ơn thành kính, đời đời ghi nhớ công lao của các anh hùng, liệt sĩ đã kiên cường chiến đấu, anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước.

Lãnh đạo Thành phố, Châu Thành và Sư đoàn Bộ binh 5 thắp hương trước Đài tưởng niệm

Sau lễ viếng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên của Thành phố và huyện Châu Thành đã đến thắp hương trên từng phần mộ các anh hùng, liệt sĩ.

Nhật Quang (Đài Truyền thanh TPTN)