Thành phố Tây Ninh tặng nhà đại đoàn kết cho hộ bị hỏa hoạn ở phường Hiệp Ninh

Thứ hai - 16/02/2015 06:30 48 0

Thành phố Tây Ninh tặng nhà đại đoàn kết cho hộ bị hỏa hoạn ở phường Hiệp Ninh

Vào cuối tháng 01-2015, gia đình chị Phan Thị Kim Loan, ở khu phố Hiệp Lễ, phường Hiệp Ninh, Thành phố Tây Ninh bị hỏa hoạn thiêu rụi toàn bộ căn nhà, cuộc sống gia đình vốn khó khăn thì nay lại càng khó khăn hơn, gia đình không có nhà ở. Trước hoàn cảnh đó, Ban vận động “Ngày vì người nghèo” Thành phố Tây Ninh đã hỗ trợ 37 triệu đồng để xây tặng cho gia đình căn nhà mới với diện tích 43,05 m2

Và sáng ngày 14-02, UBND phường Hiệp Ninh đã tổ chức lễ trao tặng nhà đại đoàn kết này cho gia đình chị Phan Thị Kim Loan.  Các ban, ngành của phường Hiệp Ninh và Ban quản lý chợ Hiệp Ninh vận động các tiểu thương của chợ đã trao tặng nhiều vật dụng sinh hoạt gia đình cho gia đình với tổng trị giá khoảng 10 triệu đồng.

Đại diện lãnh đạo phường Hiệp Ninh trao quyết định và quà cho gia đình chị Loan.

Buổi sáng cùng ngày, bà Nguyễn Thị Hương – Phó Chủ tịch MTTQ Thành phố cùng với lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ, các ban, ngành phường Hiệp Ninh, Ban quản lý khu phố Hiệp Lễ cũng đến dự lễ trao tặng căn nhà đại đoàn kết cho ông Võ Văn Hồng, sinh năm 1963, ở khu phố Hiệp Lễ. Đây là hộ nghèo trung ương, ông Hồng là người khuyết tật, hiện sống một mình, cuộc sống rất vất vả.

Căn nhà xây mới có diện tích 36 m2 với kinh phí xây dựng là 37 triệu đồng do Ban vận động “Ngày vì người nghèo tỉnh TâyNinh” vận động Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam hỗ trợ.

Quế Hương (Đài Truyền thanh TPTN)