LÃNH ĐẠO THỊ XÃ THĂM VÀ ĐỘNG VIÊN QUÂN NHÂN DỰ BỊ THAM GIA HUẤN LUYỆN

Thứ tư - 18/05/2011 17:15 77 0

LÃNH ĐẠO THỊ XÃ THĂM VÀ ĐỘNG VIÊN QUÂN NHÂN DỰ BỊ THAM GIA HUẤN LUYỆN

Nhằm động viên tinh thần các cán bộ, chiến sỹ Đại đội bộ binh 2 thuộc Tiểu đoàn dự bị động viên Thị xã đang tập trung huấn luyện ở khu phố 2, phường 3 từ ngày 4-5 đến 18-5-2011, chiều ngày 13-5, ông Nguyễn Hồng Quang – Chủ tịch UBND Thị xã, Phó Ban Chỉ đạo động viên huấn luyện Thị xã cùng các thành viên Ban Chỉ đạo và lãnh đạo, ban, ngành, đoàn thể phường 3 đã đến thăm đơn vị.
Tại điểm huấn luyện, các đại biểu được nghe báo cáo kết quả huấn luyện từ ngày 4-5 đến 10-5-2011 của đơn vị. Nhìn chung các cán bộ, chiến sỹ nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn về thời tiết và hoàn cảnh gia đình, quân số tham gia huấn luyện đạt 100%, chấp hành tốt quy định của đơn vị; nắm vững kỹ thuật, chiến thuật, và đã cơ bản hoàn thành chương trình huấn luyện, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị kỹ thuật.
Qua đó, ông Nguyễn Hồng Quang – Chủ tịch UBND Thị xã phát biểu khen ngợi những kết quả nỗ lực của cán bộ, chiến sỹ Đại đội bộ binh 2 đạt được trong thời gian huấn luyện và mong rằng thời gian còn lại các cán bộ, chiến sỹ tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc những nội dung của kế hoạch huấn luyện, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự -quốc phòng ở địa phương.

Ảnh: ông Nguyễn Hồng Quang – Chủ tịch UBND Thị xã, Phó Ban Chỉ đạo động viên huấn luyện Thị xã tặng quà cho đơn vị huấn luyện.

Dịp này, lãnh đạo UBND Thị xã và phường 3 đã trao tặng các phần quà cho các cán bộ, chiến sỹ Đại đội bộ binh 2 thuộc Tiểu đoàn dự bị động viên Thị xã động viên tinh thần cán bộ, chiến sỹ hăng hái huấn luyện đạt kết quả cao./.

QUẾ HƯƠNG .