Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồng Thanh dự lễ trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Thứ bảy - 07/02/2015 01:35 53 0

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồng Thanh dự lễ trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 5-2, Phó Bí thư Thành ủy Tây Ninh Nguyễn Hồng Thanh đến dự lễ trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Hóa, đang sinh hoạt tại chi bộ khu phố Ninh Phước, Đảng bộ cơ sở phường Ninh Thạnh. Cùng dự còn có lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, các ban, ngành, đoàn thể phường và các đảng viên các chi bộ trực thuộc.

Đảng viên Nguyễn Thị Hóa, sinh năm 1951, quê quán xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Năm 19 tuổi, đồng chí thoát ly gia đình tham gia cách mạng tại Ban An ninh tỉnh Tây Ninh, nay là Công an tỉnh Tây Ninh. Sau đó, đồng chí chuyển sang công tác trong ngành bưu điện hơn 30 năm.

Đảng viên Nguyễn Thị Hóa chụp ảnh lưu niệm cùng Phó Bí thư Thành ủy Tây Ninh Nguyễn Hồng Thanh

Trong quá trình công tác, đồng chí được nhận nhiều huân, huy chương cao quý như: huy chương kháng chiến chống Mỹ cứu nước hạng nhất, Huân chương quyết thắng hạng nhì, Huy chương Vì sự nghiệp bưu điện Việt Nam và nhiều bằng khen khác.

Tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thành ủy Tây Ninh Nguyễn Hồng Thanh gắn huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Hóa và phát biểu chúc mừng đảng viên được nhận phần thưởng cao quý của Đảng, mong đảng viên giữ gìn sức khỏe, tiếp tục có những đóng góp cho địa phương, góp phần xây dựng chi, đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

Xuân Vũ (Đài Truyền thanh TPTN)