Thành phố tổ chức giải bóng đá mini lần thứ 4 năm 2016

Thứ tư - 11/05/2016 16:00 94 0

Thành phố tổ chức giải bóng đá mini lần thứ 4 năm 2016

Hưởng ứng "Tháng công nhân" lần thứ 7 năm 2016, sáng ngày 10/5/2016, tại Sân Bóng đá mini Thành Long, phường 3, Liên đoàn Lao động Thành phố phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Thành phố và Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố tổ chức khai mạc giải bóng đá mini cho đoàn viên thanh niên, công nhân, viên chức, lao động lần thứ IV năm 2016.

Lãnh đạo tỉnh, thành phố trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu

Tham dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Xuân Hồng, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh, ông Trần Thành Thạch, Phó Trưởng Phòng Nghiệp vụ Thi đua Thể thao-Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Tây Ninh, ông Nguyễn Văn Bảo, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, bà Đặng Thị Hồng Sa, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố, lãnh đạo các cơ quan Thành phố và hơn 200 đại biểu là vận động viên, cổ động viên các công đoàn cơ sở trên địa bàn Thành phố.

Tham dự giải có 13 đội bóng đại diện cho các công đoàn cơ sở trên địa bàn Thành phố. Các đội được chia làm bốn bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng, chọn hai đội nhất, nhì của mỗi bảng vào thi đấu tứ kết. Sau đó thi đấu loại trực tiếp, để chọn bốn đội thắng vào thi đấu bán kết và chung kết xếp hạng. Giải được diễn ra giải từ ngày 10/5 đến 18/5/2016.

Ngay sau lễ khai mạc diễn ra các trận như: đội 2 khối hành chính sự nghiệp gặp đội phường 1; đội xã Bình Minh gặp đội chi đoàn Mai Linh; đội phường IV gặp đội 1 khối hành chính sự nghiệp; đội Giáo dục gặp đội phường 3 và đội phường Ninh Thạnh gặp đội xã Tân Bình.

Trận đấu giữa đội xã Bình Minh và đội chi đoàn Mai Linh

Đây là hoạt động thiết thực, là sân chơi dành cho CNVCLĐ nhằm rèn luyện sức khỏe để tham gia công tác, lao động sản xuất có hiệu quả. Đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giao lưu, tăng cường đoàn kết giữa các đơn vị, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho CNVCLĐ trên địa bàn Thành phố./.

Phương Ngân