Thành phố tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ dân tộc Khmer

Thứ bảy - 28/07/2018 19:00 97 0

Thành phố tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ dân tộc Khmer

Sáng ngày 28/7, Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình chị Thị Na, sinh năm 1982, người dân tộc Khmer, ngụ ấp Thạnh Đông, xã Thạnh Tân.

Đến dự có Đại tá Lê Văn Nhân – Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; ông Lê Thế Hiền – Trưởng Ban Dân vận Thành phố - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố.

Gia đình chị Thị Na thuộc hộ cận nghèo. Chồng chị đi làm mướn, còn chị bị bệnh suyễn không làm được việc nặng. Cuộc sống gia đình rất khó khăn.

Trước hoàn cảnh đó, Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố phối hợp với Ban vận động Quỹ vì người nghèo Thành phố vận động Thiếu tướng Hoàng Thanh Bình, Thạc sĩ – Bác sĩ – Thầy thuốc nhân dân (ở thành phố Hồ Chí Minh) hỗ trợ 60 triệu đồng để xây tặng cho gia đình chị Thị Na căn nhà mới.

Căn nhà có diện tích 40m2, được khởi công xây dựng từ giữa tháng 7 đến nay.

IMG_0824.jpeg

Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố trao quyết định tặng nhà cho gia đình chị Thị Na